date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Câu chuyện làm truyền thông của cộng đồng triệu like "Không Sợ Chó"

Đăng bởi Hiền Trịnh - 14:03 27/09/2022

Mang lại nhiều tiếng cười giải trí và cập nhật tin tức nóng trên mạng, fanpage triệu like “Không Sợ Chó” là cái tên quen thuộc và được yêu thích bởi giới trẻ.

Điều gì đã làm lên sự thành công của fanpage đặc biệt này, giúp họ có được biết đến là fanpage tổng hợp tin tức, đời sống, giải trí có ảnh hưởng lớn đến giới trẻ.

Luôn cập nhật tin tức nhanh chóng, chuyên nghiệp

Với tốc độ thời đại 4.0, tin tức luôn phải cập nhật theo từng phút với chuyển động, diễn biến mới của xã hội. Mỗi ngày, hàng trăm các fanpage lớn nhỏ đều đưa tin và đăng tải nội dung trên Facebook. Nhưng trong số đó, cái tên “Không Sợ Chó” lại có sức ảnh hưởng lớn và thu hút lượt tương tác rất lớn. Với hơn 2.5 triệu lượt like, “Không Sợ Chó” ghi dấu trong cộng đồng là trang tổng hợp tin tức, cung cấp thông tin thời sự, văn hóa, đời sống và giải trí dành cho giới trẻ.

Điều làm nên dấu ấn đặc biệt của “Không Sợ Chó” với người dùng là thông tin luôn được cập nhật nhanh chóng, chuyên nghiệp. Tin tức được đăng tải trên fanpage đều là những tin tức được trích dẫn từ những nguồn báo chí uy tín, tránh đưa tin sai, tin giả gây hoang mang dư luận và hậu quả nghiêm trọng.