date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Câu lạc bộ hâm mộ Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) tuyên bố kiện tin đồn ác ý chưa xác thực

Đăng bởi Nghiêm Thành - 00:13 19/10/2021

"Người hâm hộ không thể nào dung thứ cho những hành vi gây ra tổn thương khôn tả cho diễn viên Kim Seon Ho, chẳng hạn như lan truyền thông tin vô căn cứ bằng video, bài đăng và bình luận", đại diện CLB cho biết.

Liên quan đến nghi vấn Kim Seon Ho dụ dỗ bạn gái phá thai, sống giả tạo và chuyên gia nói xấu đồng nghiệp, mới đây, đại diện câu lạc bộ fan hâm mộ DC Inside của nam diễn viên “Hometown Cha-Cha-Cha” đã tuyên bố sẽ kiện những ai cố tình tung tin đồn ác ý chưa xác thực. 

Nam diễn viên Kim Seon Ho.

Đại diện fanclub của nam diễn viên tại Hàn Quốc thông báo: “Kim Seon Ho từng nhấn mạnh rằng anh ấy cần phải chăm sóc bản thân không chỉ về diễn xuất, mà còn về tính cách và nhân phẩm. Anh ấy đứng trước công chúng một cách kiên định, giữ lời hứa của mình cho đến tận hôm nay.”

“Người hâm hộ không thể nào dung thứ cho những hành vi gây ra tổn thương khôn tả cho diễn viên Kim Seon Ho, chẳng hạn như lan truyền thông tin vô căn cứ bằng video, bài đăng và bình luận".

“Trên mạng xã hội, hành động lăng mạ và bạo lực bằng ngôn ngữ có thể gây tổn lại đến danh tiếng của người khác. Thêm vào đó, việc tạo dựng và lan truyền thông tin không đúng sự thật là vi phạm Đạo luật Khuyến khích sử dụng và Bảo vệ mạng thông tin, truyền thông... Người vi phạm cũng có thể bị xử phạt tội phỉ báng theo luật Hình sự.”

DC Inside Gallery của nam diễn viên cho biết thêm: “Người hâm mộ Kim Seon Ho vẫn luôn theo dõi và giám sát những kẻ bôi nhọ danh dự hay xúc phạm nhân cách nam diễn viên. Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý như truy tố hình sự, yêu cầu bồi thường thiệt hại dân sự mà không có bất kỳ sự khoan nhượng nào.”

“Vì vậy, vui lòng ngừng tạo dựng và phát tán thông tin sai sự thật gây tổn hại tới danh dự và tinh thần của diễn viên Kim Seon Ho ngay lập tức, đồng thời xóa tất cả các nội dung phỉ báng có liên quan.”

(Bản dịch được thực hiện bởi K Crush)

Trước đó, ngay sau khi có thông tin bất lợi, nhiều nhãn hàng như Canon Korea, Domino Pizza, Food Bucket do Kim Seon Ho làm gương mặt đại diện đã âm thầm xóa các bài viết, hình ảnh cũ về nam diễn viên. Điều này làm dấy lên lo ngại Kim Seon Ho có dính dáng đến vụ ồn ào dụ bạn gái phá thai, nói xấu đồng nghiệp…

Về vụ ồn ào nghi liên quan đến Kim Seon Ho, rạng sáng ngày 18/10, người hâm mộ bàng hoàng trước thông tin một cô gái tự xưng là bạn gái của nam diễn viên K đã đăng tải bài viết tố anh chàng bội bạc, sống giả tạo, cầu xin mình phá thai rồi sẽ cưới nhưng sau đó lại chia tay, thậm chí K còn thường xuyên nói xấu các đồng nghiệp khác. Dù không nhắc đến tên nhưng nhiều người cho rằng Kim Seon Ho chính là nhân vật K. Phía nam diễn viên vẫn chưa có bất cứ động thái, chia sẻ nào về scandal trên.