date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Clip: Khoảnh khắc thót tim nam thanh niên đi thả diều bị gió thổi bay lơ lửng giữa bầu trời

Đăng bởi Nghiêm Thành - 17:12 14/10/2021

Thanh niên cố bám vào sợi dây diều bị gió thổi tung lơ lửng giữa bầu trời. Người bạn chứng kiến sự việc đã dùng điện thoại quay lại toàn bộ.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ chia sẻ một đoạn clip dài khoảng 1 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên đang bay lơ lửng trên bầu trời cách mặt đất từ 3 - 5m vô cùng nguy hiểm. 

Đoạn clip được cho là bạn của nam thanh niên quay lại cho thấy, anh chàng này đi thả diều khi thời tiết khá xấu, trời nhiều mây đen và gió lớn. Không biết kích cỡ cùng sợi dây thả diều như thế nào nhưng khi lên đến độ cao nhất định kết hợp cùng gió lớn khiến nam thanh niên bị nhấc bổng lên giữa không trung. 

Khoảnh khắc thót tim nam thanh niên lơ lửng giữa trời (Cắt từ clip)

Mặc dù bị đưa lên cao cách mặt đất khoảng 3 - 5m nhưng anh chàng nhất quyết không chịu buông tay. Đáng chú ý, người quay clip đứng phía dưới còn thản nhiên cười sảng khoái rồi nói: "Xuống đi, xuống đây đi. Không bỏ tay à... Ối dồi ôi, thả diều...". 

Lúc ngưng gió, nam thanh niên lơ lửng trên trời từ từ hạ xuống thấp, tuy nhiên người này chưa có ý định nhảy xuống. Một lúc sau gió tiếp tục nổi lên, cuốn theo thanh niên bay lên cao hơn, tạo nên cảnh tượng hết sức nguy hiểm.

May mắn thay ở cuối đoạn clip, nam thanh niên đã quyết định nhảy xuống đáp đất theo lời hô hoán của người quay clip. Cạnh đó là một số nông dân đi làm đồng bàng hoàng khi chứng kiến sự việc.

Nhiều người phẫn nộ với hành động coi thường mạng sống của nam thanh niên

Đoạn clip nhiều khiến cư dân mạng phải thót tim khi xem. Không ít người cho rằng anh chàng đã quá coi thường tính mạng bản thân, bất chấp những nguy hiểm rình rập khi đu người theo con diều. Hơn nữa việc thả diều trong lúc thời tiết xấu cũng có thể gây ra những tai nạn không đáng có. 

Một vài bình luận bày tỏ từ phía cư dân mạng: "Ngày xưa cũng có vụ dây diều kéo cháu bé lên rồi rơi xuống chết đấy", "Không hay ho gì cái trò này đâu", "Không cái dại nào bằng cái dại này", "Trời hôm nay đang có bão đấy!", "Sao lớn rồi mà còn chơi mấy trò nghịch dại vậy nhỉ?", "Xem clip mà thót tim may là không sao đấy!"...

Hiện vẫn chưa biết đoạn clip được quay ở thời gian nào và diễn ra ở đâu. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin chính thức./