date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dân mạng phản ứng gay gắt khi lộ tin nhắn nghi vấn Thùy Dương tố ekip Hoàng Thùy gài bẫy mình

Đăng bởi Nghiêm Thành - 10:38 27/10/2021

Một bộ phận dân mạng đã đứng ra bênh vực, cho rằng Thùy Dương không nói sai vì đây là catwalk đôi, cần sự đồng đều, trong khi Hoàng Thùy lại đi trước.

Liên quan đến vụ ồn ào giữa Thùy Dương, Hương Ly, Hoàng Thùy và Minh Tú, mới đây, cư dân mạng bất ngờ lan truyền đoạn tin nhắn được cho là của người mẫu Thùy Dương tố bị ekip Hoàng Thùy gài bẫy. 

hoàng thùy minh tú thùy dương
Hoàng Thùy và Minh Tú so kè nhan sắc, body, trình độ catwalk trong show diễn của NTK Chung Thanh Phong.

Từ đoạn hội thoại cho thấy, Thùy Dương tiết lộ trợ lý Hoàng Thùy cầm may quay khiến cô tưởng team Multimedia đang quay hậu trường buổi diễn tập cho show thời trang của NTK Chung Thanh Phong nên mới "chửi vổng". 

"Chị đại team sang" cũng khẳng định chính phía ekip Hoàng Thùy là người đã up đoạn clip hậu trường gây tranh cãi những ngày vừa qua. Cô nhắn: "Thì bên Thùy muốn tự tạo drama. Mình không theo drama vì chửi theo là bị hùa đó bên kia đang muốn đánh bóng tên tuổi, mượn fan để chửi nhau". Cô cũng cho biết đã dặn dò các fan của mình không nên đôi co trên mạng xã hội. 

thùy dương minh tú hoàng thùy hương ly
Thùy Dương cho rằng mình bị ekip Hoàng Thùy chơi xấu.
thùy dương hoàng thùy minh tú hương ly
Cô nàng "xéo xắt" dặn người hâm mộ không nên đi chửi nhau trên mạng xã hội.

Sau khi đoạn tin nhắn trên được phát tán, phản ứng của cư dân mạng vẫn không mấy mặn mà, thậm chí còn chỉ trích Thùy Dương nhiều hơn. Một vài bình luận bày tỏ: "Thùy Dương mà để Hoàng Thùy phải gài bẫy á hả?", "Rõ ràng đứng trong cánh gà chửi vổng ra lúc người ta đi bây giờ lại tố ekip Hoàng Thùy gài bẫy, rõ hài!", Ủa, người ta có quay clip hậu trường thì có bắt chị phải nói mấy câu khó nghe không?"...

Trước đó, vào tối ngày 24/10, show diễn thời trang của NTK Chung Thanh Phong đã được diễn ra với sự góp mặt của nhiều người mẫu nổi tiếng tại Việt Nam như á hậu Hoàng Thùy, siêu mẫu Minh Tú, người mẫu Hương Ly, Kim Nhung, Lê Thanh Thảo, Thùy Dương (TyhD)... Trong đó, Hoàng Thùy và Minh Tú đảm nhận vị trí vedette kết show. 

thùy dương hoàng thùy minh tú hương ly
Thùy Dương và Hương Ly đang bị cộng đồng mạng chỉ trích.

Đáng chú ý, một đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh luyện tập của Hoàng Thùy và Minh Tú đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Cụ thể, hai vedette đang catwalk đôi thì trong cánh gà bất ngờ xuất hiện tiếng nói của hai người được cho là Hương Ly và Thùy Dương. Khi Hoàng Thùy "lỡ" đi trước Minh Tú, một giọng nói chu chéo cất lên: "Sao kì vậy? Đi không chờ nhau vậy mấy má? M*t d*y dễ sợ không?". Người còn lại thì chỉ biết cảm thán: "Xu cà na!". 

Thùy Dương và Hương Ly ngay lập tức trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng hai người mẫu quá ích kỷ, xấu tính, luôn núp sau bóng người khác để nói xấu. Bên cạnh đó, một bộ phận dân mạng lại đứng ra bênh vực, cho rằng Thùy Dương không nói sai vì đây là catwalk đôi, cần sự đồng đều, trong khi Hoàng Thùy lại đi trước. 

Được biết, Thùy Dương và Hoàng Thùy cũng từng có xích mích liên quan đến "sự tích chiếc túi Chà-Leo". Hiện cả hai bên vẫn chưa có bất cứ chia sẻ gì về vụ ồn ào trên.