date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Shin Min Ah tiếp tục gặp hạn liên quan đến Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha)

Đăng bởi Nghiêm Thành - 11:07 19/10/2021

Buổi họp báo kết thúc bộ phim “Hometown Cha-Cha-Cha” của Kim Seon Ho vào ngày 20/10 cũng bị hủy bỏ do nghi vấn dụ bạn gái phá thai, nói xấu đồng nghiệp…

Bộ phim “Hometown Cha-Cha-Cha: Điệu nhảy chữa lành” vừa khép lại, cặp đôi nam nữ chính - Shin Min Ah và Kim Seon Ho - lập tức gặp biến khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng. 

Cặp đôi nam nữ chính "Hometown Cha-Cha-Cha".

“Hồ ly” Shin Min Ah bị khán giả kêu gọi tẩy chay vì từng đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam cách đây 10 năm. Trong khi đó, “Bé ngoan” Kim Seon Ho lại vướng vào tin đồn dụ bạn gái cũ phá thai, hứa hẹn cưới rồi bất ngờ chia tay, thậm chí còn nói xấu đồng nghiệp. 

Scandal chấn động K-Biz trên khiến lịch trình liên quan đến bộ phim “Hometown Cha-Cha-Cha” của Kim Seon Ho và Shin Min Ah đều bị gián đoạn. 

Kim Seon Ho dính nghi vấn dụ bạn gái phá thai.

Mới đây, phía Shin Min Ah thông báo buổi phỏng vấn qua video với truyền thông để tổng kết drama “Hometown Cha-Cha-Cha” vào chiều nay (19/10) đã chính thức bị hoãn. Công ty đại diện của Shin Min Ah cho biết: “Buổi phỏng vấn của Shin Min Ah, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 19, đã bị hoãn lại vì lý do nội bộ.”

Tuy công ty không tiết lộ lý do nhưng ai cũng hiểu đây là thời điểm vô cùng nhạy cảm, khi bạn diễn của cô trong “Hometown Cha-Cha-Cha” là Kim Seon Ho đang vướng cáo buộc ép bạn gái phá thai.

Nụ cười tỏa nắng của Kim Seon Ho.

Tương tự Shin Min Ah, Kim Seon Ho cũng hủy bỏ phỏng vấn online hậu “Hometown Cha-Cha-Cha” vì lý do nội bộ. Salt Entertainment bày tỏ: “Cuộc phỏng vấn được lên lịch vào ngày 20/10 bị hủy vì lý do nội bộ. Chúng tôi xin lỗi vì đã không đưa ra lập trường sớm hơn.”

Hiện Salt Entertainment vẫn đang trong quá trình xác minh scandal “nam diễn viên K ép bạn gái phá thai, lăng mạ đạo diễn, biên kịch, bạn diễn…v.v”.