date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xôn xao nguyên nhân vụ dao cóm cắm vào đầu người đàn ông tại Cao Xanh - Hạ Long

Đăng bởi Nghiêm Thành - 14:39 21/10/2021

Loạt từ khóa liên quan đến vụ chém nhau tại Cao Xanh - Hạ Long cũng bất ngờ lọt TOP tìm kiếm trên nền tảng Facebook.

Đầu giờ chiều ngày 21/10, nhiều hội nhóm có số lượng thành viên đông đảo bất ngờ chia sẻ loạt bài viết liên quan đến một vụ chém nhau vừa xảy ra tại phường Cao Xanh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. 

Xôn xao thông tin Cao Xanh - Hạ Long có biến.

"Nghe bảo Cao Xanh - Hạ Long vừa có vụ gì đó lạnh cả người", "Ngay lúc này! Ai hóng được vụ chém nhau tại Cao Xanh - Hạ Long không?", "Hóng vụ ở Thành Công - Cao Xanh, mâu thuẫn chém nhau đổ máu gục tại chỗ, công an đang bảo vệ hiện trường"... dân mạng đồn thổi nhau về biến mới tại Hạ Long. 

Hình ảnh hiện trường gây ám ảnh.
Chiếc dao còn cắm nguyên trên đầu nam thanh niên khiến dân mạng rùng mình.

Theo một số thông tin cùng hình ảnh ban đầu, một người đàn ông nằm bất tỉnh với con dao cóm còn cắm ở trên đầu. Được biết, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã lập tức có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân. 

Nguyên nhân xảy ra vụ việc được nhiều người đồn đoán là do mâu thuẫn tình cảm. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán của cộng đồng mạng, chưa có kết luận chính thức từ cơ quan chức năng.

Dân mạng đồn đoán nguyên nhân do mâu thuẫn tình cảm.

Hiện vụ việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của công đồng mạng. Nhiều từ khóa có liên quan đến vụ chém nhau như "Cao Xanh - Hạ Long", "biến mới tại Cao Xanh - Hạ Long", "chém nhau tại Cao Xanh - Hạ Long"... đều lọt TOP tìm kiếm, chủ đề nóng đang được nhiều người thảo luận. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc ngay khi có kết luận chính thức từ cơ quan chức năng./