date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xôn xao clip nghi nữ sinh Nghệ An bị nhóm bạn đánh đập dã man, đòi lột đồ khiến dân mạng phẫn nộ

Đăng bởi Nghiêm Thành - 09:59 29/10/2021

Mặc kệ nạn nhân gào khóc, van xin, nhóm bạn học vẫn không chịu dừng tay, thậm chí một nữ sinh khác còn có ý định lột đồ cô bạn này.

Tối ngày 28/10 vừa qua, trên một hội nhóm có số lượng hàng trăm nghìn thành viên bất ngờ lan truyền nhiều đoạn clip ghi lại cảnh 1 nhóm nữ sinh đang hành hung 1 bạn nữ mặc áo đen. 

Đoạn clip được một bạn nữ có mặt tại vụ việc ghi lại cho thấy, nhóm gồm khoảng 5 - 6 nữ sinh và 1 nam sinh đã lao vào đánh, tát, đạp, giật tóc, thậm chí đòi lột đồ 1 nữ sinh khác.

nữ sinh nghệ an bị đánh lột đồ
Nhóm nữ sinh còn đòi lột đồ bạn học trong khi cô gái này chỉ biết gào khóc, cầu xin.

Mặc kệ người quay clip bảo dừng lại vì "tội hấn", nhóm người trên vẫn tiếp tục thực hiện hành vi côn đồ. Bị nhóm bạn đánh nhưng nữ sinh không thể phản kháng, chỉ biết ôm đầu khóc lóc, nhận lỗi để cầu xin các "chị đại" tha cho mình. 

Đáng chú ý, sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của rất nhiều em học sinh khác (cả nam và nữ) nhưng không ai đứng ra can ngăn. Có em còn cổ vũ, cười cợt, lấy điện thoại ra quay vô cùng phản cảm. 

nữ sinh nghệ an bị đánh lột đồ
Nữ sinh bị đánh dã man.

Nhiều người sau khi xem xong đoạn clip đã không dấu nổi sự phẫn nộ. Một vài bình luận từ phía cư dân mạng: "Sợ quá, bọn trẻ con bây giờ quá manh động", "Hy vọng cơ quan chức năng sớm vào cuộc để đòi lại công bằng cho bé áo đen", "Đẻ con gái cho dịu dàng là đây!"...

Theo một số thông tin ban đầu, sự việc nữ sinh bị đánh dã man trong đoạn clip trên liên quan đến một nhóm học sinh trên địa bàn TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm từ phía dư luận./