date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sao nhập ngũ tập 7: Khánh Vân chịu tắm chung, Diệu Nhi khiến fan ‘thổn thức’ với giọng ca bất hủ

Đăng bởi Nghiêm Thành - 11:52 17/01/2021

Sau tất cả, Khánh Vân đã chịu thay đổi để thích nghi với môi trường sống tập thể, tránh để thói quen cá nhân ảnh hưởng đến cả đơn vị.

Ngày 17/1, tập 7 của chương trình truyền hình thực tế “Sao nhập ngũ” chính thức lên sóng trong sự mong đợi của khán giả. Tuần này, 6 nữ chiến sĩ tiếp tục trải qua bài huấn luyện leo dây ngang, tập hát ca khúc truyền thống của lữ đoàn. Hậu Hoàng, Kỳ Duyên là hai cô gái thực hiện ca gác đêm đầu tiên trong quân ngũ. 
 

Sau khi xem xong tập 7, không ít khán giả phải bất ngờ với sự thay đổi của Khánh Vân. Là một người khá chậm chạp, Khánh Vân luôn được đồng đội nhắc nhở nhất là trong việc tắm rửa. Trong tập 4, cô nàng nhất quyết không chịu tắm chung cùng mọi người vì cảm thấy ngại và không quen với việc đó. Hành động của Khánh Vân đã nhận cơn mưa gạch đá từ phía cộng đồng mạng. Họ chỉ trích cô có lối sống ích kỷ, tiểu thư, thậm chí lập hẳn group antifan với hơn 40 nghìn thành viên. 

Diệu Nhi, Nam Thư... đã phải lên tiếng để bảo vệ Khánh Vân trước làn sóng anti dữ dội. Tuy nhiên, trong tập 7 vừa phát sóng, Khánh Vân đã thay đổi thói quen cá nhân khi sống trong môi trường tập thể. Cụ thể, cô đã tắm chung cùng các đồng đội nữ khác để đảm bảo giờ giấc sinh hoạt của cả đơn vị. Chị cả Nam Thư cũng phải khen ngợi “Trà Long”: “Vỗ tay cho Khánh Vân nào!”. Dưới phần bình luận, nhiều người đã lên tiếng bênh vực Khánh Vân, cho rằng cô có tinh thần đồng đội rất cao.
 

Khánh Vân đã thay đổi để phù hợp hơn với việc sống tập thể, bỏ qua thói quen cá nhân (Ảnh: Chụp màn hình)
 
Bên cạnh việc tham gia các buổi huấn luyện thể lực, “Sao nhập ngũ 2020” còn tổ chức buổi học hát ca khúc “Hùng ca Lữ đoàn 429”, bài hát truyền thống của đơn vị. Không làm fan phải thất vọng, Diệu Nhi “nhà bè” khiến các đồng đội phải bật cười nghiêng ngả với giọng hát bất hủ của mình. Từ một ca khúc mang âm hưởng hào hùng, qua giọng ca của Diệu Nhi lại chẳng đúng được một nhịp nào.

Một vài bình luận bày tỏ sự hứng thú của cư dân mạng sau khi xem xong tập 7: “Đồng chí Duyên hát cũng ngang ngửa đồng chí Nhi”, “Trời ơi! Nghe đồng chí Duyên hát đáng yêu quá đi”, “Diệu Nhi đã không làm chúng ta thất vọng”, “Những người chỉ trích Khánh Vân không có tinh thần tập thể giờ thấy chưa ạ? Người ta còn có tinh thần đồng đội nữa đó nhé!”...

 
Team 1 vượt qua dễ dàng với giọng hát siêu "đỉnh" của Dương Hoàng Yến (Ảnh: Chụp màn hình)
 
 
Team 2 gồm Diệu Nhi và Hậu Hoàng khá chật vật để thể hiện trọn vẹn ca khúc (Ảnh: Chụp màn hình)
 
“Sao nhập ngũ” là chương trình truyền hình thực tế về quân đội đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của các nhân vật là người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực: truyền hình, sân khấu, âm nhạc… Trong một tuần tham gia chương trình, các nhân vật sẽ được trải nghiệm cuộc sống môi trường quân ngũ. “Sao nhập ngũ 2020” với sự tham gia của 6 “nữ chiến sĩ” Diệu Nhi, Nam Thư, Kỳ Duyên, Dương Hoàng Yến, Hậu Hoàng và Khánh Vân. 

Tập 8 sẽ tiếp tục lên sóng vào 12h thứ 7 trên kênh TH QPVN và 10h chủ nhật hàng tuần trên kênh Youtube Sao nhập ngũ - QPVN.  

Tin nổi bật

Đọc thêm