date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Người thân qua đời, NS Hoài Linh đau đớn tiễn biệt qua facetime, vẻ mặt tiều tụy thấy rõ

Đăng bởi Nghiêm Thành - 10:54 13/01/2021

Bạn bè và người hâm mộ đã gửi tới NSƯT Hoài Linh những lời động viên mong nam danh hài sớm nguôi ngoai nỗi buồn và giữ gìn sức khỏe.

Đúng 20 ngày sau tang lễ của người anh thân thiết, NS Chí Tài, tối ngày 29/12, một người thân trong gia đình NS Hoài Linh qua đời. Điều này đã khiến nam danh hài vô cùng đau xót. Sau khi thu xếp chu toàn mọi việc, mới đây, NS Hoài Linh đã có những chia sẻ cuối cùng về lễ tang của người dì mà nghệ sĩ thường hay gọi bằng mẹ lên facebook cá nhân. 
 

Chia sẻ mới nhất của nam danh hài về người dì quá cố của mình (Ảnh: FB Hoài Linh)
 
Được biết lễ an táng của người thân NS Hoài Linh được tổ chức tại Mỹ. Do tình hình dịch bệnh nên nam danh hài không thể có mặt trực tiếp tại lễ tang để nói lời tạm biệt cuối cùng. NS Hoài Linh chỉ có thể lặng lẽ ngồi nhìn người dì quá cố qua màn hình facetime. Trong các bức hình mà anh Bốn đăng tải, nhiều người tinh ý nhận ra vẻ tiều tụy hiện rõ trên gương mặt anh khi phải chia ly người thân. 

 
Vẻ mặt đau buồn và tiều tụy thấy rõ của NS Hoài Linh khi phải đưa tiễn người thân qua màn hình điện thoại (Ảnh: FB)
 
Nam danh hài chia sẻ: “Mọi việc đã hoàn tốt đẹp trong sự thương yêu và sắp đặt của ơn trên. Con cảm nhận đó là thành quả mà suốt cuộc đời Mẹ đã vun trồng bằng tình yêu thương, đối với gia đình và xã hội. Người Dì ruột mà con kính trọng gọi bằng Mẹ và Mẹ luôn xem con như con trai của Mẹ. Mẹ hãy hãnh diện vì sự đoàn kết và yêu thương của 3 thế hệ dành cho Mẹ. Chỉ vì “Mẹ xứng đáng'. Con ở xa không về được. Xin lỗi Mẹ”.
 


Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã để lại bình luận chia buồn cùng NS Hoài Linh (Ảnh: FB)
 
Chưa tròn 1 tháng nhưng NS Hoài Linh đã liên tiếp phải chịu đựng nỗi đau mất mát anh em, người thân. Nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ đã để lại những bình luận động viên, thành kính phân ưu với gia đình NS Hoài Linh. Mọi người hi vọng rằng nam danh hài hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe và mạnh mẽ vượt qua nỗi đau này.

Tin nổi bật

Đọc thêm