date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt buồn thiu?

Đăng bởi Nghiêm Thành - 09:23 22/01/2021

Ngay khi vừa đăng tải, đoạn clip đã thu về gần 8 triệu lượt xem trên nền tảng TikTok, nhận được hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ.

Việc “trâu già gặm cỏ non” hay “phi công trẻ lái máy bay” có lẽ đã không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, những đám cưới như vậy vẫn thu hút được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao clip chú rể sinh năm 2003 lấy cô dâu sinh năm 1992 với mục đích trả nợ cho gia đình. Bạn V.T, người chia sẻ đoạn clip cùng dòng trạng thái: “Khổ thân cậu em phải ‘lái máy bay’ để trả nợ giúp bố mẹ. Đời trai trẻ bỗng vụt tắt trong chốc lát”.

Trong đoạn clip là hình ảnh cô dâu, chú rể vừa về đến nhà trai, hai người bước từ xe rước dâu xuống trong sự chào đón của những người xung quanh. 

 

Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc? 0

 

Hình ảnh chú rể và cô dâu trong clip gây bão mạng.

 

Hình ảnh cô dâu - chú rể gây bão cộng đồng mạng mấy ngày qua (Ảnh: Clip của bạn V.T.)

 

Để ý một chút có thể nhận thấy, chú rể trông rất trẻ còn cô dâu có phần “dừ”hơn nên câu chuyện của bạn V.T hoàn toàn khiến mọi người tin là thật. Hơn nữa gương mặt chú rể có vẻ không vui cho lắm, hơi buồn và lo lắng. Tuy nhiên, khi bước xuống xe, anh vẫn ân cần dìu đỡ cho vợ mình. Thậm chí còn cúi người nhấc váy tránh để cô dâu vấp ngã. 

Ngay sau khi được đăng tải, clip đã nhanh chóng thu về 8 triệu lượt xem, vô số bình luận và chia sẻ từ cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều hoài nghi về câu chuyện trên, không biết có đúng như lời người chia sẻ đoạn clip cho biết hay không. Thế nhưng ai cũng phải công nhận chú rể quá trẻ, giống như vừa học xong cấp 3 xong. 

 

Chú rể tươi cười trò chuyện với cô dâu trong ngày vui của mình.

 

Liên hệ với V.T, bạn nam này cho biết đây không phải là sự thật. Anh chỉ đang trêu trọc người bạn lâu năm của mình một chút mà thôi. “Chú rể sinh năm 2003 thật, nhưng cô dâu không phải 29 tuổi đâu. Thực ra cô dâu còn kém bạn mình 1 tuổi lận. Hai đứa nó cùng đi làm ở Bắc Ninh, sau đó yêu và cưới nhau”, người đăng clip chia sẻ.

Cũng theo lời V.T, chú rể có biểu cảm căng thẳng trong ngày cưới là vì quá hồi hộp khi cưới vợ. Bạn V.T cũng cho biết do TikTok đang bị hạn chế nên chưa đính chính được thông tin trên. Hóa ra tất cả chỉ là một màn “troll” của người bạn thân chú rể.

 

Hiện tại đoạn clip vẫn đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.