date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

JYP bị tố giả tạo sau khi xác nhận GOT7 rời công ty, không một ai gia hạn hợp đồng

Đăng bởi Nghiêm Thành - 14:46 11/01/2021

Bài thông báo với dòng “sẽ luôn thành tâm ủng hộ các hoạt động trong tương lai của các thành viên GOT” của JYP bị cư dân mạng chỉ trích là giả tạo, làm màu.

Thông tin 7 thành viên GOT7 rời JYP sau khi hợp đồng 7 năm hết hạn đã được báo chí đưa tin từ mấy ngày nay. Tuy nhiên, mãi đến ngày 11/1, công ty chủ quản JYP mới đưa ra thông báo chính thức về vấn đề này.

Theo thông báo của JYP, hợp đồng của công ty và GOT7 sẽ chính thức hết hạn vào ngày 19/1. Sau nhiều cuộc thảo luận kĩ lưỡng, hai bên quyết định không gia hạn để tất cả mọi người có thể bắt đầu một bước khởi đầu mới.

 

“GOT7 đã làm việc rất chăm chỉ với tư cách là một nhóm nhạc toàn cầu, đại điện cho KPOP, kể từ khi được ra mắt vào ngày 19/1/2014. Chúng tôi vô cùng cảm ơn GOT7 đã đồng hành và phát triển cùng JYP. Cảm ơn IGOT7 đã ủng hộ, trở thành sức mạnh, chỗ dựa đằng sau cho các hoạt động của GOT7”, chia sẻ đại diện JYP. Đồng thời, công ty cũng mong muốn dù mối quan hệ trên hợp đồng đã kết thúc, nhưng JYP sẽ luôn thành tâm ủng hộ các hoạt động trong tương lai của GOT7. 

 

Rất khó để 7 thành viên GOT7 có thể hoạt động chung trong tương lai (Ảnh: Internet)

 

Từ lâu, người hâm mộ nhóm đã nhiều lần chỉ trích JYP bỏ rơi GOT7, đầu tư hời hợt, số lần comeback chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chính 7 thành viên cũng nhiều lần ám chỉ việc sẽ rời JYP ngay sau khi kết thúc hợp đồng. Dòng thông báo này của JYP khiến nhiều fan của GOT7 vô cùng nực cười, tố JYP giả tạo. Một vài bình luận bình tỏ sự tức giận từ phía cộng đồng mạng:

“Lúc còn hợp đồng sao không thành tâm ủng hộ, hỗ trợ hết mình đi. Giờ nhóm tan rã thì giả tạo chúc.”
“Bất ngờ quá. Thành tâm ủng hộ thì 2024 nhớ đừng nộp gia hạn bản quyền tên nhóm GOT7 nhé!”
“Rời công ty là lựa chọn đúng đắn quá rồi, mỗi thành viên giờ ai cũng có dự định riêng.”
“Ở lại công ty toàn bị giấu tài thôi rời đi thì mới phát triển lên được.”
“Hi vọng sau này công ty đừng debut nhóm nhạc nam nữa, cứ phát triển vào mấy girlgroup là được rồi.”

Vào ngày 10/1, ngày 2 của lễ trao giải Golden Disc Awards 2021 mảng album là hoạt động nhóm cuối cùng của GOT7 (Ảnh: Internet)

 

Bên cạnh đó, 7 thành viên hầu như đã có những sự lựa chọn riêng mình. Anh chàng  Jinyoung được cho đang thảo luận hợp đồng với BH Entertainment, công ty chuyên về diễn xuất . “Em út” Yugyeom sẽ ký hợp đồng với AOMG - công ty hip-hop do Jay Park thành lập. Một vài nguồn tin cho biết hát chính Youngjae sẽ đầu quân cho Sublime Artist. Jackson hiện đang công ty riêng mang tên Team Wang, anh chàng sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động nghệ thuật tại Trung Quốc. Anh chàng Mark sẽ trở lại Mỹ, dấn thân vào con đường làm Youtuber. JB có khả năng sẽ gia nhập một công ty chuyên về nghệ sĩ solo và BamBam trở lại hoạt động ở quê nhà Thái Lan.