date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cuối cùng thì ngày này cũng đến: Lisa và Rosé (Black Pink) đã quay xong MV debut solo

Đăng bởi Nghiêm Thành - 12:18 04/01/2021

Không còn là "thánh hứa lèo", YG đã quay xong MV cho hai thành viên hot nhất nhì Black Pink là Lisa và Rosé. Blink chuẩn bị móc "bao hầu" ra ủng hộ hai cô nàng thôi nào!!!

YG từ lâu được fan KPOP đặt cho biệt danh là "thánh hứa lèo" vì chỉ biết hứa còn làm thì rất hên xui. Chính vì vậy, khi công ty cho biết đang chuẩn bị gấp rút màn debut solo của hai thành viên Lisa và Rosé thì người hâm mộ dường như vẫn bán tin bán nghi. 

 

Mới đây, một nguồn tin thân cận với YG Entertainment đã tiết lộ rằng, MV debut của cả Lisa và Rosé đã được quay xong. Kế hoạch quảng bá MV sẽ sớm được YG công bố trong thời gian sắp tới.

 

Màn debut solo của Lisa và Rosé được nhiều người chờ đón nhất trong năm 2021 (Ảnh: First Love)

 

Đông đảo các fan của nhóm nhạc nữ nhà YG vô cùng hào hứng khi biết được thông tin trên. Một vài bình luận bày tỏ niềm hạnh phúc từ phía người hâm mộ: "Cảm ơn bố Yang rất nhiều", "Mình thực sự rất mong chờ vào màn debut solo này đó!", "Mình thì chưa tin YG lắm lúc nào có MV với kế hoạch mới tin cơ", "Cả hai cô nàng sẽ quảng bá cùng một lúc hay sao?", "Mình nghĩ màn solo của Rosé sẽ đến ngay sau concert The Show. Lisa có thể là tháng 5 hoặc 6. Jisoo thì vào tháng 8"...

 

Nếu đúng như lời YG, cả 4 cô nàng BLACK PINK sẽ đều là nghệ sĩ solo trong năm nay (Ảnh: YG Entertainment)

 

Black Pink ra mắt vào năm 2016, kể từ đó đến nay, Jennie là thành viên đầu tiên của nhóm được ra mắt solo. Đó là bản hit "Solo", phát hành năm 2018. Các fan đã liên tiếp đề xuất nguyện vọng với công ty YG rằng 3 thành viên còn lại cũng xứng đáng được hưởng đặc quyền tương tự. Sau tất cả, nguyện vọng của Blink có vẻ đã được YG lắng nghe và thực hiện. 

 

Bên cạnh đó, chị cả Jisoo cũng sẽ được ra mắt ca khúc solo sau khi kết thúc lịch trình quay phim "Snowdrop". 

 

Hãy theo dõi Tuổi trẻ & Xã hội để cập nhật thêm những tin tức hot nhất về KPOP nhé!