date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chị gái Thiều Bảo Trâm đáp trả cực gắt sau phát ngôn “thương em” của Sơn Tùng M-TP?

Đăng bởi Nghiêm Thành - 11:22 24/01/2021

Dòng trạng thái của Thiều Bảo Trang khiến nhiều người cho rằng cô đang trực tiếp ám chỉ về phát ngôn “thương em” của Sơn Tùng M-TP.

Đã nhiều ngày trôi qua nhưng drama tình ái giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Nhất cử nhất động của bộ ba đều được cư dân mạng hết sức quan tâm. Sau 3 ngày kể từ khi ồn ào rạn nứt với Thiều Bảo Trâm, tối ngày 23/1, nam ca sĩ gốc Thái Bình lần đầu lộ diện và góp mặt trong một sự kiện âm nhạc tại TP.HCM. 


Đáng chú ý, khi đứng trong cánh gà, giọng nói Sơn Tùng cất lên cùng lời nhắn: “Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh, anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề suy nghĩ. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng, chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em!”. 

 


Sơn Tùng cùng lời chia sẻ gây "bão" trên mạng xã hội (Ảnh: Kênh 14)

 

Lời chia sẻ này của Sơn Tùng M-TP ngay khi vừa xuất hiện sau lùm xùm khiến nhiều người đặt nghi vấn “chủ tịch” đang âm thầm nhắn gửi đến “người tình tin đồn” Thiều Bảo Trâm. 


Ngay trong đêm, Thiều Bảo Trang, chị gái Thiều Bảo Trâm đã đăng tải một bức ảnh kèm theo dòng trạng thái đầy ẩn ý lên Instagram cá nhân. Cô viết: “Ngon thì đứng ra trước mặt….”. Dù không biết cô nàng có đang ám chỉ Sơn Tùng hay không, nhưng phần đông cộng đồng mạng cho rằng chị gái Thiều Bảo Trâm đang đáp trả lại Sơn Tùng khi đứng sau cánh gà nhắn nhủ “thương em”. 

 

 

 

Thiều Bảo Trang đăng bài viết đầy ẩn ý (Ảnh: Internet)

 

Dòng trạng thái của Thiều Bảo Trang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ. Một vài bình luận dưới bài đăng của cô nàng: “Ngon thì nói ra trước mặt chứ nói gì trong sân khấu”, “Hẳn chị đang đá xoáy ai đó?”, “Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là HAI TU duyên phận”, “Ngon thì đứng nói trước mặt, chứ đứng sau sân khấu đọc văn khấn làm gì chỉ nhỉ!!”....

 

 

Bên cạnh đó, ngay sau phát ngôn “thương em”, Sơn Tùng M-TP đã chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm trên Instagram cá nhân. Hải Tú, nữ diễn viên được cho là “trà xanh”, đang là nghệ sĩ nữ Viêt Nam duy nhất mà Sơn Tùng follow. Hành động này của nam ca sĩ “Chúng ta của hiện tại” khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Tin nổi bật

Đọc thêm