date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

ViruSs và Ngân Sát Thủ thoải mái chụp hình sau 5 tháng chia tay, CĐM lại đi cà khịa Sơn Tùng M-TP

Đăng bởi Nghiêm Thành - 10:49 27/01/2021

Trên một trang fanpage có lượt theo dõi tương đối lớn, dưới bài viết về cặp đôi streamer này, cư dân mạng không quên cà khịa màn chia tay đầy drama của bộ ba Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú.

Tháng 8/2020, cả cộng đồng người hâm mộ giới streamer vô cùng bất ngờ trước thông tin ViruSs và Ngân Sát Thủ chia tay. Cặp đôi chính thức đường ai nấy đi sau hơn 5 năm sát cánh bên nhau trên mọi nẻo đường. Từ đó đến nay, fan của ViruSs và Ngân Sát Thủ vẫn nuôi hi vọng một ngày cặp đôi sẽ tái hợp. 

 


Bức hình chụp chung của ViruSs và Ngân Sát Thủ sau chia tay khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú (Ảnh: ViruSs)

 

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao với hình ảnh mà ViruSs đăng tải trên trang cá nhân. Điều đáng nói là cô nàng Ngân Sát Thủ cũng xuất hiện trong khung hình và còn ngồi kế cạnh anh chàng streamer hậu chia tay được 5 tháng. Ngoài Ngân Sát Thủ còn có thêm một loạt các nhân vật đình đám khác trong giới streamer và game thủ như PewPew và Chim Sẻ Đi Nắng. 

Tuy nhiên, trên một trang fanpage có lượt theo dõi tương đối lớn, dưới bài viết về cặp đôi streamer này, không ít người hâm mộ đã để lại những bình luận khen ngợi hành động chia tay văn minh của ViruSs và Ngân Sát Thủ. Đồng thời không quên cà khịa màn chia tay đầy drama của bộ ba Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú.

 


Sơn Tùng cùng phát ngôn "thương em" bất ngờ bị nhiều người cà khịa dưới bài viết về ViruSs và Ngân Sát Thủ (Ảnh: Internet)

 

Cộng đồng mạng cho rằng ViruSs - Ngân Sát Thủ trước đó đã công khai và anh chàng cũng không hề “cắm sừng” bạn gái, nên việc chụp hình chung là điều quá bình thường. Còn mỹ nhân họ Thiều và Sơn Tùng được cho là đã yêu nhau 8 năm trong im lặng, chưa một lần công khai hay nhắc đến nhau. Cuối cùng cặp đôi Tùng - Trâm lại vướng tin đồn tan vỡ do có “trà xanh” xen vào. 

Một vài bình luận từ phía cộng đồng mạng: 

 


 

 

 

 

Bên cạnh đó, không ít người cũng kêu gọi cư dân mạng ngừng “khóc thuê” cho chuyện tình của người nổi tiếng, nhất là khi họ vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.