date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Biến căng: Ảnh nhạy cảm của Nancy (Momoland) bị chụp lén tại lễ trao giải AAA Việt Nam

Đăng bởi Nghiêm Thành - 16:09 11/01/2021

Không chỉ ảnh chụp lén của Nancy bị phát tán, còn xuất hiện thêm nhiều bức hình bị photoshop sai lệch khiến MLD phải mạnh tay xử lý bảo vệ gà nhà.

Ngày 10/1 vừa qua, cộng đồng fan KPOP vô cùng tức giận khi nữ nghệ sĩ Nancy, thuộc nhóm nhạc Momoland, đã trở thành nạn nhân tiếp theo của hành vi bị chụp lén. Không dừng lại ở đó, một số kẻ biến thái còn cố tình photoshop sai lệch bức hình gốc. Được biết, kẻ thủ ác này đã chụp lén Nancy khi cô đang thay đồ trong hậu trường tại lễ trao giải AAA được tổ chức tại Việt Nam năm 2019. 

Sau khi biết được thông tin vụ việc, cộng đồng fan của Nancy lẫn Momoland đã đồng loạt tạo hashtag #OurRainbowNancy và gửi mail đến công ty chủ quản MLD Entertainment. Ngày 11/1, công ty đã đưa ra thông báo chính thức. Họ cho biết sẽ có hành động pháp lý chống lại hành vi tội phạm tình dục, phát tán nội dung đồi trụy và vi phạm quyền riêng tư. 

 

Nữ thần xinh đẹp Nancy khiến nhiều fan xiêu lòng nhờ giọng hát ngọt ngào, gương mặt trong sáng, đáng yêu (Ảnh: Internet)

 

Đại diện ban tổ chức AAA tại Hàn Quốc cho biết họ cũng đang làm việc với MLD, cơ quan pháp luật tại Việt Nam và Hàn Quốc để điều tra xử lý vụ việc nhanh chóng nhất. Cư dân mạng bày tỏ sự lo lắng khi vụ việc có liên quan đến Việt Nam nên khả năng cao các lễ trao giải sẽ hạn chế việc tổ chức tại nước ta. Một vài bình luận bày tỏ:

 

"Không biết là người Việt hay không nhưng vụ việc xảy ra ở Việt Nam ít nhiều gì cũng bị ảnh hưởng. Sau này các công ty sẽ cân nhắc việc để idol về Việt Nam diễn cho mà xem!" 
"Sợ thật đấy, lễ trao giải còn có nhiều nhóm nữa, biến thái thực sự. Mong vụ này được làm đến cùng và xử phạt thật nặng."
"Chưa biết là do ai làm nhưng nếu lỡ điều tra ra là staff Việt Nam thì ê chề còn gì bằng, rồi sau idol hết ai dám về."
"Không biết sao nhưng Nancy thật sự nổi tiếng trong cộng đồng thanh niên Việt Nam lắm!"

Cô nàng vừa đăng tải bức hình cùng dòng caption là icon trái tim đen khiến nhiều người lo lắng (Instagram: nancyjewel_mcdonie_)

 

Dù tình hình có vẻ ổn định, Nancy cũng đã đăng tải bức hình đen trắng cùng icon trái tim đen, nhưng cộng đồng fan cũng vô cùng lo lắng cho Nancy. Bởi cô nàng mới chỉ 20 tuổi, việc lộ ảnh nhạy cảm sẽ là một cú sốc rất lớn đối với cô. Mọi người liên tục để lại những lời động viên cho Nancy trên trang mạng xã hội và kêu gọi mọi người hãy tôn trọng Nancy Jewel McDonie.