date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đỉnh cao 'trà xanh': Hãy quên Message và Zalo đi, tỏ tình qua ‘Ghi chú’ trên Iphone mới là 'mốt'!

Đăng bởi Nghiêm Thành - 11:41 29/01/2021

Một trong những chiêu thức mới của ‘tiu dờ đây’ bất ngờ được cư dân mạng tìm ra sau nghi vấn Hải Tú ‘tỏ tình’ với Sơn Tùng M-TP.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao về vụ ồn ào tình ái giữa bộ ba Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú. Loạt bằng chứng cho thấy Hải Tú và Sơn Tùng M-TP đang quen nhau được lan truyền rộng rãi trên các group bí mật showbiz và MXH. Từ việc Sơn Tùng đưa Hải Tú về ra mắt bố mẹ tại Thái Bình cho đến 5 trang tỏ tình của Hải Tú dành cho ‘chủ tịch’ M-TP. 

 

Giữa drama 'trà xanh', Bình An đu trend 'thương em' với Phương Nga: Cùng  câu nói nhưng khác hẳn Sơn Tùng - SaoStar

 

Vụ ồn ào tình ái lớn nhất showbiz hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt (Ảnh: Internet)

 

Theo đó, ngày 28/1, MXH lan truyền đoạn thư tình được cho là Hải Tú gửi tới nam ca sĩ gốc Thái Bình. Ngay trong đêm, người đăng tải nội dung này đã tiết lộ trọn vẹn nội dung của bức thư tình dài đến 5 trang. 

Điều khiến cư dân mạng sốc nhất, đó là việc nhân vật nữ chính trong bức thư dù biết nửa kia đã có người yêu vẫn quyết tâm tỏ tình: Thứ tình cảm em dành cho anh, em cũng chẳng biết đó là gì? Nó đến thật nhanh, nhưng em thật lòng nghĩ nó sẽ đọng lại trong trái tim nhỏ bé này mãi mãi. Vì sao mình lại gặp nhau như thế này nhỉ? Có lẽ là do định mệnh. Em thương anh vào lúc anh thương một người khác. Cuộc sống nó trớ trêu như vậy đó”. 

 

Full không che thư tình 5 trang Hải Tú gửi Sơn Tùng: Em cảm thấy có lỗi vì cố tình thổ lộ, tiếp cận dù biết anh có người khác? - Ảnh 2.

 

Full không che thư tình 5 trang Hải Tú gửi Sơn Tùng: Em cảm thấy có lỗi vì cố tình thổ lộ, tiếp cận dù biết anh có người khác? - Ảnh 3.

 

Full không che thư tình 5 trang Hải Tú gửi Sơn Tùng: Em cảm thấy có lỗi vì cố tình thổ lộ, tiếp cận dù biết anh có người khác? - Ảnh 4.

 

Full không che thư tình 5 trang Hải Tú gửi Sơn Tùng: Em cảm thấy có lỗi vì cố tình thổ lộ, tiếp cận dù biết anh có người khác? - Ảnh 5.

 

Full không che thư tình 5 trang Hải Tú gửi Sơn Tùng: Em cảm thấy có lỗi vì cố tình thổ lộ, tiếp cận dù biết anh có người khác? - Ảnh 6.

 

Không những thế, chính chủ bức thư còn khẳng định mình là người luôn chủ động tiếp cận bạn nam này. Trong thư không hề nhắc đến tên nhân vật chính, nhưng cộng đồng mạng đã suy luận ra được Hải Tú chính là người đã viết bức thư này. Bởi trên Instagram cá nhân, Hải Tú thường xuyên có cách viết như trong bức thư. Đồng thời, cách xưng hô “em - chủ tịch” càng khiến CĐM nghi ngờ 2 nhân vật trong thư chính xác là Sơn Tùng và Hải Tú. 

Sau khi nhìn thấy hình thức gửi tin nhắn, không ít người phải “thán phục” cách gửi thư đầy “thâm hậu” của nhân vật này. Thay vì gửi tin nhắn qua Message hay Zalo, nữ chính nhắn hẳn bằng phần “Ghi chú” trong Iphone. Từ trước đến nay, người dùng Iphone ít ai biết đến khả năng “chát chít” đỉnh cao không sợ bị phát hiện thông qua ứng dụng “ghi chú” này. 

 

Cảnh báo:

Chỉ cần gõ tin nhắn sau đó bấm vào nút chia sẻ thì người kia có thể đọc được tin nhắn của bạn (Ảnh: Internet)

 

Chứng kiến màn tỏ tình đỉnh cao của "trà xanh" trên, hội chị em lại truyền tai nhau thêm cách để kiểm tra điện thoại của bạn trai. Bởi chẳng mấy ai có thể ngờ rằng ứng dụng ghi chú lại là  “nơi nguy hiểm nhất cũng chính là nơi an toàn nhất”.