date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu lùm xùm ‘trà xanh’, Thiều Bảo Trâm đã ‘trở lại’: Một mình em vẫn rất ổn!

Đăng bởi Nghiêm Thành - 14:48 25/01/2021

Thiều Bảo Trâm vẫn vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ và không hề nhắc gì đến drama tình ái ồn ào suốt nhiều ngày qua.

Vụ ồn ào tình ái liên quan đến Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng và Hải Tú dường như vẫn chưa đi đến hồi kết. Dù đã tạm lắng xuống nhưng mọi hành động của bộ ba đều được cư dân mạng hết sức quan tâm. Từ lúc xảy ra các tin đồn tan vỡ, Thiều Bảo Trâm dường như im hơi lặng tiếng, cô chỉ xuất hiện thông qua lời kể của người thân và bạn bè thân thiết. 

 


Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có mỗi Sơn Tùng được cho là lên tiếng về sự việc, nhưng theo một cách khá ẩn ý. Cụ thể, trong một sự kiện vào ngày 23/1, Sơn Tùng đã có những chia sẻ khi đứng sau cánh gà trước khi bắt đầu ca khúc Chúng ta của hiện tại:

 

Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh, anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là hai từ duyên phận. Chẳng ai biết trước tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã từng dành tất cả những điều tuyệt vời cho nhau. Thương em!”.

Lời chia sẻ này lại đúng vào thời điểm xảy ra drama ‘trà xanh’ nên nhiều người tin chắc rằng Sơn Tùng đang muốn nhắn gửi đến Thiều Bảo Trâm. 

Về phía Hải Tú, cô nàng vẫn giữ im lặng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho biết, nàng thơ của M-TP Entertainment vẫn sử dụng các nick phụ trên Instagram để đăng ảnh và caption mang tính khiêu khích. Dù không xuất hiện nhưng bất kể thông tin nào có Hải Tú, công chúng đều chỉ trích, công kích, tẩy chay, miệt thị.

 


Hình ảnh mới đăng của Thiều Bảo Trâm nhận được rất nhiều tim từ người hâm mộ (Ảnh: Instagram)

 

 

Sau bao ngày vắng bóng thì cuối cùng Thiều Bảo Trâm cũng có động thái mới. Ngày 25/1, cô đã chia sẻ loạt ảnh xinh xắn của mình lên Instagram cá nhân nhưng không để bất cứ caption nào. Người hâm mộ nhanh chóng nhận thấy nét đượm buồn trên đôi mắt của mỹ nhân họ Thiều. Họ đã để lại nhiều bình luận để động viên, an ủi Thiều Bảo Trâm, hy vọng cô sớm vui vẻ trở lại. 

Thông qua động thái này, Thiều Bảo Trâm như muốn nhắn gửi với mọi người rằng một mình vẫn ổn. Dù thế giới có ồn ào ra sao chỉ cần mình an yên và thanh tĩnh là được!