date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu’ vượt ‘Người thầy y đức' trở thành drama có rating cao nhất 2020

Đăng bởi Nghiêm Thành - 11:21 06/01/2021

Với những cú twist đi vào "lịch sử" phim truyền hình Hàn Quốc, Penthouse chính thức trở thành drama ăn khách nhất năm 2020.

Tối ngày 5/1 vừa qua, tập cuối phần 1 của bộ phim "Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu" đã chính thức khép lại trong sự tiếc nuối của khán giả. Không nằm ngoài dự đoán, tập phim đã ghi nhận rating 28,8% toàn quốc và 31,1% khu vực Seoul.

 

Con số ấn tượng này đã giúp "Cuộc chiến thượng lưu” vượt qua kỷ lục mà “Người thầy y đức” từng thiết lập trước đó (27,1% rating toàn quốc và 27,2% khu vực Seoul). 

 

Bộ phim hấp dẫn người xem bởi sự kịch tính và những cú twist đầy ngoạn mục (Ảnh: Internet)

 

"Penthouse" cũng được cho sẽ là ngựa chiến của đài SBS trong năm 2021 khi phần 2 gồm 12 tập dự kiến sẽ được lên sóng vào ngày 21/2 tới. Toàn bộ dàn diễn viên chính hứa hẹn sẽ tiếp tục tham gia và bùng nổ hơn. Biên kịch và tổ sản xuất cũng cho biết phần 2 và phần 3 ở “cung điện Hera” còn khốc liệt hơn nữa khiến khản giả vô cùng chờ đợi. 

 

  Bộ ba diễn viên nữ của Penthouse (Ảnh: Internet)

"Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu" phần 1 lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao 100 tầng xa hoa. Ba người phụ nữ Cheon Seo Jin (Kim So Yeon), Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau nhưng lại gắn kết theo nhiều cách. Thông qua câu chuyện các nhân vật, bộ phim đã thể hiện những mặt tối của con người khi đứng trước tiền bạc, quyền lực và góc khuất đằng sau cuộc sống hào hoa, sang trọng, đáng mơ ước của họ.