date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Táo quân 2021: Rộ tin Lâm Vỹ Dạ gia nhập 'gia đình nhà Táo', chính thức thay thế nghệ sĩ Hoài Linh?

Đăng bởi Nghiêm Thành - 14:35 26/01/2021

Nhiều người cho rằng, Lâm Vỹ Dạ sẽ đóng vai "Táo Gái" cùng với nghệ sĩ Vân Dung lên chầu Ngọc Hoàng vào đêm 30.

Táo quân 2021 hiện đang là chương trình cuối năm nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ phía người dân. Các gương mặt Táo quen thuộc như Vân Dung, Công Lý, Xuân Bắc, Chí Trung, Quốc Khánh, Quang Thắng... đã xác nhận góp mặt. Hầu hết các nghệ sĩ tham gia Gặp nhau cuối năm đều là các danh hài nổi tiếng miền Bắc nên nhiều người vô cùng hào hứng khi xuất hiện một bức ảnh nghi chụp Lâm Vỹ Dạ tại hậu trường. 

 

Táo Quân 2021: Rộ tin Lâm Vỹ Dạ xuất hiện tại hậu trường, chính thức thay Hoài Linh gia nhập?  - Ảnh 1.

Bức ảnh được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ và cho rằng Lâm Vỹ Dạ đang đóng Táo Quân (Ảnh: Internet)

 

 

Nghệ sĩ hài Chí Trung úp mở về sự xuất hiện thành viên mới của "gia đình nhà táo" (Ảnh: FB)

 

Theo đó, sau khi so sánh góc chụp các bức ảnh được nghệ sĩ Chí Trung đăng tải, khán giả đã chắc chắn được phần nào nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ đã đến hậu trường Táo quân 2021. Thêm đó, cô còn để một xấp kịch bản trước mặt. Nếu điều này là sự thật thì Lâm Vỹ Dạ khả năng cao sẽ đảm nhận vai “Táo Gái”, cùng Vân Dung lên thiên đình chầu Ngọc Hoàng vào đêm 30. 


Tuy nhiên, tất cả chỉ là suy đoán của cư dân mạng, phía BTC Táo quân và nữ diễn viên hài vẫn chưa lên tiếng xác nhận tin đồn này. 


 

Táo quân là chương trình được mong đợi nhất vào dịp cuối năm (Ảnh: Internet)

 

Trước đó, nghệ sĩ hài Vân Dung cũng tiết lộ rằng Táo quân đã 7 lần mời danh hài Hoài Linh tham gia nhưng nam danh hài đã từ chối vì bận và sức khỏe không được tốt. Hai nghệ sĩ hài đình đám là Trấn Thành và Trường Giang cũng được mời song không thể tham gia vì lý do tương tự.


Táo quân - Gặp nhau cuối năm là chương trình được mong đợi nhất mỗi khi Tết đến Xuân về. Chương trình được lấy ý tưởng từ tích xưa là Ông Táo lên chầu trời. Thông qua hình tượng các Táo như Táo Giao thông, Táo y tế, Táo giáo dục,... để nói lên những vấn đề nổi cộm trong xã hội một năm qua.