date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng gặp 'vận đen', bị rải tờ rơi có nội dung 'nhạy cảm' sau khi ông Yên được 'giải oan'

Đăng bởi Nghiêm Thành - 17:59 20/01/2022

Có vẻ bà Phương Hằng, người đại diện “phe chính nghĩa” đang dần mất uy tín trong lòng công chúng.

Gần 1 năm qua, bà Nguyễn Phương Hằng, CEO Công ty Đại Nam là cái tên gây “náo loạn” mạng xã hội bởi những phát ngôn đậm chất “công kích”. Vợ ông Dũng “lò vôi” liên tục gọi tên nhiều nghệ sĩ đình đám có thể đến là Hoài Linh, Hồng Vân, Đàm Vĩnh Hưng..; nêu quan điểm về nhiều vấn đề nổi cộm xã hội như vụ “thầy ông nội” Lê Tùng Vân tại Tịnh Thất Bồng Lai. 

phương hằng
Bà Phương Hằng có rất "nhiều chuyện" để nói trên livestream

Với phương châm “đã động là chạm”, bà Phương Hằng dường như “không ngán bất cứ ai”, điều này khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ, theo dõi và ủng hộ nữ đại gia trên con đường “diệt trừ cái xấu”. 

Đáng chú ý, bà Phương Hằng liên tục gửi đơn tố cáo nhiều người từ Hoài Linh, Hồng Vân, nhà báo Hàn Ni đến Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng… tất cả đều chưa có kết quả, thậm chí một số người bị tố cáo còn được phía cơ quan chức năng “giải oan”, không làm những chuyện giống như những gì nữ đại gia nói trên livestream. Từ đó, nhiều người trở nên mất cảm tình, chán ngán với những phát ngôn của bà Phương Hằng.

phương hằng 5
Bà Phương Hằng kiện ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, chiếm đoạt hơn 183 tỷ đồng

Đỉnh điểm là khi phi vụ bà Phương Hằng kiện ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, chiếm đoạt 183 tỷ đồng được phía cơ quan chứng năng tuyên bố không khởi tố hình sự đã khiến nữ đại gia mất điểm hoàn toàn trong mắt công chúng. Công an TP.HCM xác định bà chủ Đại Nam đã “tự nguyện” đưa cho ông Yên số tiền hơn 183 tỷ đồng để trả nợ, xây dựng, sửa chùa và làm thiện nguyện. Việc bà Phương Hằng tố cáo ông Yên không có dấu hiệu tội phạm.

phương hằng bị dán tờ rơi
Loạt tờ rơi có in hình bà Phương Hằng

Nhận được thông tin trên không ít antifan đã bày tỏ sự hả hê, thậm chí một số người còn in cả bài viết của báo Tuổi Trẻ Online, phát tờ rơi tại nhiều địa điểm nhằm bêu rếu hình ảnh của nữ đại gia Bình Dương. Thực hư chuyện này như thế nào vẫn chưa có lời giải đáp, tất cả hình ảnh chỉ được lan truyền trên mạng xã hội. 

phương hằng 4
Bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Công ty Đại Nam

Bà Nguyễn Phương Hằng, tên thật là Nguyễn Thị Thanh Tuyền, SN 1971, hiện đang là CEO Công ty Đại Nam. Trước khi có cuộc hôn nhân hạnh phúc với đại gia Huỳnh Uy Dũng, bà Phương Hằng từng có 2 đời chồng. Nữ CEO thường xuyên khoe trang sức kim cương, sổ đỏ “cân ký”, biệt thự, xe sang khiến nhiều người phải ganh tỵ. Ngoài độ giàu có nứt đố đổ vách, vợ chồng bà Phương Hằng còn được biết đến là những đại gia có lòng nhân ái, mở quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo hay xây dựng nhà máy oxy, tặng găng tay miễn phí cho lực lượng y tế trong thời gian dịch bệnh hoành hành tại TP.HCM, Bình Dương…