date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng thông báo tin vui ở tuổi 51, mặc kệ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng 'bắt tay' kiện đến cùng

Đăng bởi Nghiêm Thành - 11:34 26/01/2022

Có thể thấy bà Phương Hằng vẫn vui vẻ tận hưởng ngày vui của gia đình, không bị ảnh hưởng bởi các vụ kiện tụng với các nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh…

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng đã đưa thông báo về việc tổ chức buổi một bữa tiệc tại Phố đi bộ thuộc Khu du lịch Đại Nam. Được biết hôm nay (26/1) là sinh nhật của cả ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng. 

phương hằng 1
Bà Phương Hằng tổ chức buổi lễ tiệc ăn mừng ngày sinh nhật của hai vợ chồng

Nữ đại gia cho hay: “Chúc quý vị một ngày bình an và hạnh phúc. Hôm nay là một ngày đặc biệt, là sinh nhật của tôi và anh Huỳnh Uy Dũng, chúng tôi sinh cùng ngày và cùng tháng - ngày 26 tháng 1. Vào lúc 18:30 chiều nay (26/01/2022), chúng tôi sẽ tổ chức tiệc tại Phố đi bộ Khu du lịch Đại Nam. Tôi sẽ livestream tại đêm tiệc và chia sẻ niềm vui này cùng quý vị trong ngày đặc biệt này. Trân trọng quý vị!”. 

Rất nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận chúc mừng sinh nhật cặp vợ chồng đại gia Bình Dương. Có thể thấy bà Phương Hằng vẫn vui vẻ tận hưởng ngày vui của gia đình, không bị ảnh hưởng bởi các vụ kiện tụng với các nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh…

phương hằng
Dòng trạng thái gây chú ý của bà Phương Hằng giữa tâm bão kiện tụng

Trước đó, Thiếu tướng Hồ Sĩ Niêm, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát Hình sự (C02) đã quyết định không khởi tố vụ án hình sự với tin báo, tố giác một số nghệ sĩ như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Việt Hương, Đại Nghĩa… ăn chặn tiền từ thiện. Đồng thời, cơ quan này cũng không có căn cứ để giải quyết những phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng. Trường hợp bà Hằng xảy ra tại địa phương nào thì nơi đó tự tiếp nhận, xử lý.

phương hằng 3
Quyết định không khởi tố hình sự vụ nghi vấn các nghệ sĩ ăn chặn tiền từ thiện

Luật sư Trần Xuân Tiền, thuộc đoàn Luật sư TP Hà Nội cho rằng, vụ việc trên đã được phía Bộ CA phối hợp cùng các địa phương, điều tra, xem xét từ phía người bị tố giác là các nghệ sĩ và người tố giác, trong đó có bà Phương Hằng. Vị luật sư này cũng cho rằng các bên có thể khiếu nại nếu chưa hài lòng với quyết định nhưng kết quả điều tra sẽ khó thay đổi được. 

mr đàm phương hằng
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thuê 7 luật sư, quyết tâm kiện bà Phương Hằng vì đã vu khống, bịa đặt thông tin về anh
phương hằng vy oanh
Ca sĩ Vy Oanh cũng khởi kiện, yêu cầu bà Phương Hằng bồi thường 1 tỷ đồng

Nhận kết quả từ điều tra vụ từ thiện từ C02, bà Phương Hằng đã ngay lập tức đăng tải dòng trạng thái chúc mừng các nghệ sĩ, đồng thời khẳng định việc nói Hoài Linh "ngâm tiền" từ thiện suốt 7 tháng là hoàn toàn đúng. Bà cho rằng có những chuyện kỳ lạ khi Hoài Linh kêu gọi vào tài khoản Đàm Vĩnh Hưng, còn Mr.Đàm lại kêu gọi vào toàn khoản trợ lý.

Bà Hằng nêu nói rõ quan điểm khi tố giác chuyện ăn chặn từ thiện: đó các nghệ sĩ kêu gọi quyên góp từ rất nhiều người dân, nhưng khi đi làm từ thiện thì chỉ nói tên cá nhân.