date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Jeon Somin, 'con cưng' Running Man phẫu thuật gãy xương bàn chân khiến người hâm mộ lo lắng

Đăng bởi Nghiêm Thành - 21:47 24/01/2022

Ngay sau khi biết được thông tin này, đông đảo cư dân mạng đã bày tỏ sự lo lắng, hi vọng Jeon Somin sẽ sớm bình phục để quay trở lại Running Man.

Chiều ngày 21/1, người hâm mộ cô nàng Jeon Somin và chương trình Running Man vô cùng lo lắng trước thông tin nữ diễn viên phải làm phẫu thuật gãy xương bàn chân. 

jeon somin
Jeon Somin vừa trải qua cuộc phẫu thuật bàn chân

Công ty quản lý King Kong by Starship thông báo Jeon Somin bị vấp ngã dẫn đến gãy chân trong một lịch trình cá nhân. Nữ diễn viên đã lên bàn phẫu thuật vào ngày 19/1 và hiện đang hồi phục. 

Jeon Somin đã ghi hình cho tập đặc biệt Ngôi sao tuổi Dần của Running Man vào ngày 17/1, nhưng không thể tham gia buổi ghi hình tiếp theo vào ngày 24 và 25. Lịch trình trong tương lai cũng chưa rõ ràng vì nữ diễn viên sẽ cần nghỉ ngơi một thời gian.

jeon somin 1
Người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của Somin

Dự kiến Running Man sẽ không tránh khỏi lỗ hổng một thời gian khi 2 thành viên nữ là Song Ji Hyo phải tự cách ly 10 ngày sau khi tiếp xúc với ca F0 là Super Junior Eunhyuk (Song Ji Hyo âm tính nhưng chưa tiêm phòng do có tiền sử dị ứng), và Jeon Somin vắng mặt do phẫu thuật.

Ngay sau khi biết được thông tin này, đông đảo cư dân mạng đã bày tỏ sự lo lắng, hi vọng Jeon Somin sẽ sớm bình phục để quay trở lại Running Man. Một vài bình luận từ phía cư dân mạng:

"Vậy chắc Running Man nghỉ quay vài tuần ấy nhỉ chứ các thành viên khác cũng dính f1, Ji Hyo phải cách ly nữa. Không thích Somin nhưng cũng không phải ghét đến nỗi bả dính chấn thương mà vô cợt nhã. Chúc Somin hậu phẫu thuật thành công và mau khỏe."

"Bài người ta gãy chân không hỏi thăm được tử tế cũng đừng nói lời khó nghe và lôi các thành viên khác vô nhé các con trời. Mong các thành viên Running Man mau khoẻ để tiếp tục chương trình ạ!"

"Dù không thích bả nhưng vẫn mong bả hồi phục nhanh."

"Cũng khổ thân. Ai tham gia show này dù ít nhiều bị chấn thương nhỉ?"

jeon somin
Jeon Somin bị ghét nhất trong Running Man

Jeon Somin, SN 1986, là nữ diễn viên, người mẫu và nhà viết sách khá nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cô được khán giả biết đến nhiều hơn khi tham gia với tư cách thành viên chính thức đội hình Running Man. Ngay từ khi có thông báo gia nhập đội hình đến nay, Jeon Somin luôn trở thành cái gai trong mắt nhiều người. Theo đó, người hâm mộ Running Man cho rằng chương trình đã ưu ái cho Jeon Somin, đối xử tệ bạc với các thành viên khác nhất là Song Ji Hyo. Không chỉ chiếm sóng khách mời, Jeon Somin còn bị tố "diễn" lố, chơi trội, hám "fame", thích tạo "loveline".