date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Loạt từ khóa liên quan đến link clip nóng hot TikToker Gia Thị Linh lọt TOP tìm kiếm

Đăng bởi Nghiêm Thành - 11:26 18/01/2022

Dân mạng ráo riết truy tìm link clip nóng hot TikToker Gia Thị Linh sau khi chính thất lên tiếng tố cô cặp kè với chồng, có hẳn 3 clip nhạy cảm.

Ngày 18/1, cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền bài viết có liên quan đến Hot Tiktoker 1.8M follow Gia Thị Linh.

link clip gia thị linh
Hot Tiktoker Gia Thị Linh dính nghi vấn làm "tiểu tam", lộ clip nóng

Theo người đăng tải bài viết, Gia Thị Linh chính là "tiểu tam" xen vào mối quan hệ giữa mình và ông xã. Người này phát hiện bị "cắm sừng" sau khi xem các clip TikTok Gia Linh cùng chồng ngang nhiên đi du lịch cùng nhau. 

Sau khi phát hiện sự việc, người này vẫn quyết định tha thứ cho chồng vì nghĩ đến 2 con và gia đình. Tuy nhiên, người vợ lại vô cùng shock khi ông xã vẫn tiếp tục "mèo mả gà đồng" với TikToker Gia Thị Linh. Chỉ vì "tiểu tam" mà người chồng còn nhiều lần đánh đập, dọa dẫm trong thời gian "ăn chả" ngoài đường. 

clip nóng gia thị linh
Bài viết "chính thất" tố Gia Thị Linh có quan hệ với chồng mình

Đáng chú ý, người này còn tiết lộ choáng váng sau khi xem được link clip nhạy cảm giữa chồng và Hot Tiktoker. Hai người đã lập một link Google Drive, tải các clip nóng khi quan hệ với nhau lên đó. 

Ngay sau khi thông tin hot TikToker đang bị nắm thóp 3 clip nóng, đông đảo cư dân mạng tiếp tục xin link, bất chấp nguy cơ bị bay màu Facebook do chia sẻ, phát tán các clip nóng, hình ảnh nhạy cảm của người khác. 

gia thị linh
Loạt từ khóa liên quan đến Gia Thị Linh được dân mạng tìm kiếm

Từ khóa Hot TikToker Gia Thị Linh cũng trở thành từ khóa phổ biến được dân mạng bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội Facebook. Loạt cụm từ khóa có liên quan đến Gia Thị Linh như "Gia Thị Linh phốt", "Gia Thị Linh TikToker", "Link Gia Thị Linh", "Link clip nóng Gia Thị Linh", "Full link clip Gia Thị Linh"... cũng được dân mạng tích cực truy lùng. 

tiktoker gia thị linh clip
Nhan sắc xinh đẹp cùng phong cách phối đồ bắt mắt của Gia Thị Linh khiến giới trẻ mê mệt

Gia Thị Linh (SN 1995) tên thật là Nguyễn Diệu Linh. Cô nổi tiếng với vai trò là TikToker chuyên phối đồ với loạt phong cách bắt mắt. Ngoài ra Gia Thị Linh còn được khán giả biết đến là một travel Blogger khá đầu tư khi chi nhiều tiền để thực hiện các chuyến đi xuyên Việt. Hiện cô đang sở hữu kênh TikTok Gia Thị Linh với hơn 1,8 triệu theo dõi và 122k follow ở Instagram.