date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

SNOWDROP tập cuối khiến người hâm mộ khóc hết nước mắt, này nỉ cầu xin biên kịch một điều cuối cùng!

Đăng bởi Nghiêm Thành - 08:40 31/01/2022

Một số người còn bày tỏ mong muốn biên kịch Snowdrop hãy sản xuất một tập đặc biệt để hai nhân vật chính có thể hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Sau loạt ồn ào từ khi ra mắt đến lúc bắt đầu trình chiếu, tối ngày 30/1 vừa qua, tập cuối bộ phim Snowdrop chính thức được phát sóng trong sự mong đợi của đông đảo khán giả.

Điều không ai mong muốn nhất cuối cùng đã xảy ra. Soo Ho (Jung Jae In)không ngần ngại hy sinh tính mạng đỡ đạn cho Young Ro (Jisoo). Cho đến giây phút cuối đời, anh vẫn giữ đúng lời hứa sẽ bảo vệ cho người mình yêu.

snowdrop
Snowdrop tập cuối khiến khán giả khóc cạn nước mắt

Dù biết trước mối tình đầu của Young Ro sẽ có cái kết rất thảm thương nhưng cảnh tượng Young Ro ôm trầm lấy Soo Ho người đầy thương tích, khóc nức nở khiến người hâm mộ không thể cầm được nước mắt. Một số người còn bày tỏ mong muốn biên kịch Snowdrop hãy sản xuất một tập đặc biệt để hai nhân vật chính có thể hạnh phúc bên nhau mãi mãi. 

snowdrop
Soo Ho vì cứu Young Ro mà từ bỏ mạng sống
snowdrop
Young Ro bần thần sau khi tình đầu qua đời

Một vài bình luận từ phía cư dân mạng:

“Kết buồn thì thường đọng mãi trong tim, cảm ơn diễn viên Kim Jisoo đã nỗ lực hết mình trong dự án đầu tiên của mình, cảm ơn HaeIn oppa, các diễn viên, đạo diễn, staff của đoàn phim đã vất vả thời gian qua. Chờ đợi hai năm để xem phim, vượt qua bao nhiêu khó khăn đến lúc này cũng được xem là đã “tu thành chính quả”, mong các diễn viên và đoàn phim sẽ có cơ hội hợp tác hơn trong các dự án khác. Một lần nữa cảm ơn Jisoo của em vì đã làm rất tốt, Jisoo à chị giỏi lắm đấy biết không.”

“Lạy trời, lạy đất, cháu lạy bác biên kịch. Cháu thật sự phục khi bác viết được kịch bản mà nó buồn thảm thương đến thế này. Cháu khóc hết 3 dòng sông rồi. Bảo thôi kết luôn đi để ăn Tết cho ngon mà xem xong ăn Tết còn trầm cảm hơn. Chờ phim ròng rã 2 năm trời nhưng xem thì vèo cái đã hết rồi. Tạm biệt Snowdrop. Hẹn nam nữ chính trong dự án khác hạnh phúc hơn, cặp đôi Visual huyền thoại trong lòng.”

“Mặc dù coi không sub nhưng tôi khóc như mưa luôn đó vẫn hy vọng lắm là có HE vì vẫn quay xe được, mà giờ thất vọng thật sự, khóc tốn nước mắt quá đi bộ phim đầu tay mà sao Jisoo vào vai khóc từ đầu tới cuối mà cuối cùng cũng không cho ngta hạnh phúc vậy?”

“Cầu SE cho đã vào bây giờ biên kịch cho quả kết đau không thể tả nổi. Chị biên kịch ơi em xin lỗi mà!”

“Buồn quá chả biết viết lời tạm biệt phim như nào, biên kịch ác quá, sau tất cả Young Ro như cái xác không hồn vậy, quá nhiều đau thương cũng chẳng còn ai nương tựa.”

Trước đó, mở đầu Snowdrop tập cuối, bố của Young Ro đã hạ lệnh giết toàn bộ ký túc xá nhưng phẫn phải đảm bảo an toàn cho con gái. Phí Triều Tiên, các vị lãnh đạo bắt đầu mất kiểm soát, ra lệnh cho Gyeok Chan phải giết Soo Hoo. Chân dung mẹ ruột Soo Ho cũng được tiết lộ, đó chính là Choi Su Ryeon, thứ trưởng Bộ an ninh quốc gia Triều Tiên. 

snowdrop
Soo Ho vì quay lại tìm kiếm Young Ro mới chết

Ngay sau khi biết được âm mưu của lãnh đạo cấp cao, Soo Ho đã quyết định dùng tiền để “bịt miệng” Chang Soo nhằm mục đích bảo vệ tính mạng các nữ sinh. Anh còn đề nghị Chang Soo dựng lên màn kịch trường ĐH Hosu bị đánh bom để lừa phía Triều Tiên.

Chấn động nhất tập cuối Snowdrop có lẽ là thân phận thực sự của bác bảo vệ hiền lành Man Dong. Về phía Soo Ho vẫn chưa biết gì và chuẩn bị để tẩu thoát theo lời Chang Soo. 

snowdrop

Ở một diễn biến khác, Man Dong đã ám sát hai đồng đội thân thiết nhất với Soo Ho. Dù một mình nhưng anh vẫn quyết đến túc xá để cứu Young Ro khi biết cô đang gặp nguy hiểm. Chung Ya (Yoo In Na) đề nghị đưa tiền cho Soo Ho để giúp anh an toàn nhưng anh đã từ chối. Anh nhờ Chung Ya chăm sóc gia đình nếu anh gặp bất trắc. 

Nhờ sự giúp đỡ của Hanna, hội nữ sinh đã ra ngoài an toàn. Tuy nhiên, Young Ro lại biến mất hiến Kang Moo và Soo Ho phải quay lại tìm kiếm. Chính vì lý do này mà Soo Ho đã bị thương rất nặng khi cứu Young Ro.