date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xem tử vi tuổi Mão năm 2022, tử vi tuổi Mão năm Nhâm Dần, tổng quan vận hạn tuổi Mão 12 tháng

Đăng bởi Nghiêm Thành - 07:44 29/01/2022

Xem tử vi tuổi Mão năm 2022 cho thấy bản mệnh: "Cuối năm, vận quý nhân của người tuổi Mão cực vượng".

So với năm 2021, người tuổi Mão trong năm Nhâm Dần thêm vài phần cát lành, tuy nhiên chưa đến độ rực rỡ.

Mão gặp Dần ở tâm thế bình hòa, công việc làm ăn đều đều, ổn định với những ai làm công ăn lương. May mắn có thêm Chính Quan, Chính Ấn cát tinh hỗ trợ nên cũng đạt được ít nhiều thành công hay sự thăng tiến. Có điều, tất cả vẫn ở mức khiêm tốn.

Tiền bạc đủ tiêu pha trang trải cuộc sống chứ cũng không dư dôi nhiều. Nữ mạng kiếm tiền tốt hơn nam mạng nhưng cũng khó tích lũy vì nhiều mối lo. Kinh doanh, đầu tư nếu chuyển hướng khác sẽ có lợi hơn.

Năm có nhiều đào hoa tinh chiếu mệnh nên tình duyên khá cát lành. Nhưng lưu ý dấu hiệu phản tác dụng của đào hoa quá vượng, gia đạo có nhiều xáo trộn, chủ về mâu thuẫn tình cảm do kẻ xấu phá hoại. Sức khỏe khá tốt, không mắc bệnh nghiêm trọng, chú ý xe cộ.

Tử vi tuổi Mão năm 2022

Tháng 1: Giai đoạn đầu năm, người tuổi Mão sẽ khá chật vật. Cuộc sống chưa có nhiều biến động mới. Đặc biệt, đối với các bạn mới ra trường thì đây là giai đoạn bản mệnh sẽ phải đau đầu giải quyết khá nhiều vấn đề.

Từ chuyện tình cảm cho đến công việc. Tuy nhiên, nếu kiểm soát cảm xúc và lý trí tốt thì mọi việc sau cùng đều sẽ được giải quyết êm đẹp.

Tháng 2: Chưa có nhiều biến động đáng kể. Tuy nhiên, công việc - tiền tài - tình cảm đều đang ở mức bình ổn. Mọi thứ dần bắt đầu đang đi vào đúng guồng quay của nó.

Tháng 3: Trong tháng này, bản mệnh cần để ý lời ăn tiếng nói. Tránh để “miệng hại thân” khiến mâu thuẫn với đồng nghiệp và gia đình bị đẩy lên cao. Từ đó ảnh hưởng đến cảm xúc, tinh thần cũng như công việc của chính mình.

Tháng 4: Sau mỗi thử thách, bạn sẽ có thêm cho mình rất nhiều kinh nghiệm hữu ích. Chính vì thế, đừng chỉ chăm chăm nhìn vào mặt tiêu cực. Hãy thử một lần đứng ở góc nhìn khác - một góc nhìn đa chiều hơn. Nó sẽ là cách để bạn vượt lên chính mình và thu hút nhiều cơ hội mới trong tháng này.

Tháng 5: Chuyện tình cảm (hoặc gia đình vợ chồng) có chút rắc rối. Giữa bạn và người yêu, vợ có những khoảng cách vô hình do thiếu sẻ chia, thiếu thấu hiểu.

Để tránh mọi thứ tệ đi, bản mệnh nên là người chủ động nhún nhường, giải quyết khi hai bên có mâu thuẫn.

Tháng 6: Người kinh doanh có vận tài lộc. Người làm công ăn lương có cơ hội được thưởng nóng, tăng lương, thăng chức.

Tổng quan vận hạn người tuổi Mão năm 2022

Tháng 7: Những cố gắng trong suốt 6 tháng đầu năm sẽ được đền đáp lại bằng những thành quả xứng đáng. Điều này phần nào giúp tinh thần của bạn trở nên phấn khởi hơn. Từ đó, không những công việc suôn sẻ và chuyện tình cảm cũng rất hạnh phúc.

Tháng 8: Người tuổi Mão đôi khi hơi tham công tiếc việc. Do đó, đôi lúc dễ khiến người ấy của mình cảm thấy thiếu được quan tâm. Lâu dần sự bất an trong họ biến thành những cuộc cãi vã, bất đồng không đáng có. Bản mệnh nên lưu tâm đến vấn đề này. Cần tìm cách cân bằng cuộc sống và công việc một cách phù hợp hơn.

Tháng 9: Vận trình cuộc sống khá ổn định. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian rảnh rỗi cho bạn bè, gia đình và bản thân. Đây là cách giúp bạn cân bằng lại cuộc sống và thu hút nhiều nguồn năng lượng tích cực hơn.

Tháng 10: Bản mệnh dễ vướng phải hạn tiểu nhân. Chỉ cần một phút bất cẩn cũng có thể khiến bạn dính vào những rắc rối không mong muốn. Đương số nên cẩn trọng hơn khi đưa ra các quyết định trong tháng này. Nhất là những quyết định đầu tư, hùn hạp làm ăn.

Tháng 11: Người tuổi Mão có cơ hội kết giao thêm nhiều mối quan hệ mới.

Do đó, mỗi khi gặp khó khăn đều sẽ ngay lập tức có bạn bè, người thân đưa tay giúp đỡ. Bản mệnh sẽ đón nhận nhiều cơ hội làm ăn hấp dẫn được mang tới từ những người thân quen xung quanh.

Tháng 12: Đây được xem là tháng may mắn đối với người tuổi Mão. Công việc thuận lợi, sự nghiệp lên hương, sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc đong đầy.

Nếu có ý định kết hợp làm ăn thì có thể đẩy mạnh triển khai trong tháng này.

TỔNG KẾT

Vận khí của người tuổi Mão trong năm Nhâm Dần được đánh giá là khá tốt.

Chỉ cần bản mệnh quyết tâm và kiên trì với mọi mục tiêu của bản thân thì đều sẽ nhanh chóng đạt được.

Vận trình cả năm phần lớn là do người tuổi này tự thân vận động.