date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xem tử vi tuổi Thân 2022, tử vi tuổi Thân năm Nhâm Dần, tổng quan vận hạn tuổi Thân 12 tháng

Đăng bởi Nghiêm Thành - 05:49 29/01/2022

Xem tử vi tuổi Thân năm 2022 cho thấy bản mệnh có sự thay đổi về công danh, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe và tình duyên.

"Thành công của người tuổi Thân trong năm nay phần lớn là do tự thân làm nên." 

Bước vào năm Nhâm Dần, người tuổi Thân vừa chịu sự kìm hãm của Xung Thái Tuế, vừa gặp hạn Tam Tai 2022, báo hiệu một năm với rất nhiều sự vất vả, hao tổn nhiều công sức và tiền tài.

Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, thay đổi liên tục theo hướng xấu. Kinh doanh hay đầu tư đều không tốt, có dấu hiệu hao tài nặng do Đại Hao gây nhiễu. Đề phòng bị trộm cắp tài sản, lừa đảo hoặc tiểu nhân quấy phá gây tiền mất tật mang.

Gia đạo, tình cảm nhiều phiền muộn, đa phần do áp lực công việc và tài chính tác động. Sức khỏe không được tốt, dễ mắc các chứng bệnh liên quan đến thận, khí huyết hay thương tật tứ chi.

Xem tử vi tuổi Thân năm 2022

Tháng 1: Chú ý lời ăn tiếng nói, tránh để vạ lây đến công việc. Cẩn thận khi ký kết các văn bản thoả thuận trong tháng này để tránh các tình huống kiện cáo không đáng có.

Tháng 2: Người làm công ăn lương có nhiều cơ hội được khen. Người làm kinh doanh thì công việc làm ăn khá suôn sẻ , người chủ thì kinh doanh cũng tốt

Tháng 3: Vận quý nhân phù trợ cực vượng. Những nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng trong tháng này.

Tháng 4: Bạn nên dành nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân và bên cạnh gia đình. Tránh để cảm xúc tiêu cực do công việc mang lại ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng.

Tháng 5: Không nên vung tiền đầu tư hay chi tiêu quá trớn trong tháng này. Lộc làm ăn có nhưng chỉ dừng lại ở mức khá. Do đó, chủ sự cần ưu tiên việc tiết kiệm để phòng hờ các trường hợp bất đắc dĩ.

Tháng 6: Ngũ hành tương sinh báo hiệu Nếu có ý định kinh doanh từ trước thì nên triển khai ngay trong giai đoạn này.

Tổng quan và vận hạn người tuổi Thân năm 2022

Tháng 7: Cẩn trọng “tai bay vạ gió” ảnh hưởng đến tài lộc trong năm. Chú ý các dấu hiệu bất thường liên quan tới hệ hô hấp, hệ thần kinh.

Tháng 8: Công việc làm ăn khởi sắc. Mỗi khi gặp khó khăn đều ngay lập tức có quý nhân phù trợ. Đương số nên chú trọng sức khoẻ, đề phòng các thương tật liên quan đến tay chân, thị lực.

Tháng 9: Các phương diện tài lộc - tình duyên gặp chút bất lợi. Cuối thu, tiết trời thay đổi, quý bạn nên quan tâm đến việc giữ ấm cơ thể. Nhất là các bộ phận liên quan đến hệ hô hấp.

Tháng 10: Đây là tháng chịu tác động mạnh mẽ của cục diện Thái Tuế. Bản mệnh không nên khinh suất, làm việc gì cũng phải có tính toán kỹ lưỡng. Đặc biệt, cần chú ý lời ăn tiếng nói. Tránh đẩy cái tôi lên quá cao khiến những cuộc cãi vã nhỏ bỗng chốc gây ra những hệ luỵ lớn.

Tháng 11: Vận hạn trong năm dần dần được hoá giải. Sự nghiệp - tài lộc lên hương. Tuy nhiên cần đề phòng nạn tiểu nhân hãm hại.

Tháng 12: Trong tháng này, người tuổi Thân cần tránh tham gia các hoạt động nguy hiểm. Điển hình như leo núi, tham gia các trò chơi vượt thác, du lịch sông nước… Khả năng cao, bạn sẽ tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ để xây nhà, mở cơ sở kinh doanh.

TỔNG KẾT

Năm nay sẽ đạt 1 số thành tựu

Tuy nhiên, tài lộc thì lại hơi kém.

Vận trình năm này đa phần là do tự thân làm nên. Nếu chịu khó, nỗ lực không ngừng nghỉ thì vẫn có cơ hội gặt được “hoa thơm trái ngọt”.

Bạn nên có thể cân nhắc làm ăn chung với người hợp tuổi nhất là tam tai trong năm nay.