date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin trưa 10/1: Loạt sao Việt có nguy cơ nhiễm Covid-19 sau khi tiếp xúc với siêu mẫu Minh Tú

Đăng bởi Nghiêm Thành - 11:19 10/01/2022

Minh Tú nhiễm Covid khiến loạt sao như Hòa Minzy, Lệ Quyên, H'hen Niê... từng gặp gỡ trong show diễn thời trang mới đây đều đang tự cách ly, xét nghiệm PCR.

'Squid Game' Oh Young Soo thắng giải nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại quả cầu vàng thứ 79

Oh Young Soo (người chơi số 001) là diễn viên Hàn Quốc đầu tiên đoạt giải Quả Cầu Vàng. Nam diễn viên gạo cội giành chiến thắng trước Brett Goldstein từ Apple+ TV “Ted Lasso”, Kiran Culkin từ HBO “Succession”, Mark Duplass và Billy Crudup từ Apple+ TV“The Morning Show”.  

>>> BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT

Hòa Minzy thông báo kết quả test nhanh COVID-19, dân tình 'thở phào nhẹ nhõm'

Tối ngày 9/1, trên trang cá nhân, ca sĩ Hòa Minzy đã chính thức thông báo về tình hình sức khỏe của mình sau khi nghe tin siêu mẫu Minh Tú dương tính với COVID-19. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết cô đã có kết quả test nhanh âm tính và đang lấy mẫu để test PCR.

>>> BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT

Lệ Quyên thông báo tình hình sức khỏe tới fan sau khi tiếp xúc gần với siêu mẫu Minh Tú

Tối 9/1, Lệ Quyên thông báo kế quả test nhanh COVID-19 sau khi có tiếp xúc gần với siêu mẫu Minh Tú vào 2 ngày trước. Theo đó, nữ ca sĩ đã âm tính với virus SARS-CoV-2. Trước thông tin này, người hâm mộ của Lệ Quyên phần nào yên tâm. Nữ ca sĩ cũng cho biết cô luôn cẩn trọng khi đi diễn và đã tiêm 3 mũi vaccine. 

>>> BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT

Tiktoker Trương Quốc Anh cảnh báo phương thức lừa đảo mới mới xuất hiện trên Facebook

Lừa đảo trên mạng xã hội đang có dấu hiệu trở lại và tăng mạnh vào thời điểm cuối năm. Những ngày gần đây, nhiều tài khoản Facebook bất ngờ nhận được một đường link có tên "Toyota 80th Anniversary Celebration" (Tạm dịch: Kỷ niệm 80 năm thành lập Toyota). Đường truyền này tuyên bố rằng Toyota sẽ tặng xe Corolla để hưởng ứng Lễ kỷ niệm này. 

>>> BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT