date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tử vi tuổi Dần năm 2022, xem tử vi tuổi Dần năm Nhâm Dần, tổng quan vận hạn tuổi Dần 12 tháng

Đăng bởi Nghiêm Thành - 16:15 29/01/2022

Xem tử vi tuổi Dần năm 2022 cho thấy bản mệnh có sự thay đổi về công danh, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe và tình duyên.

"Để tránh các mâu thuẫn không đáng có, quý bạn nên dành nhiều thời gian bên gia đình trong năm tới."

Người tuổi Dần bao gồm các tuổi như sau:

Tuổi Canh Dần sinh năm 1950. 

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1952.

Tuổi giáp Dần sinh năm 1974.

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986. 

Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998. 

Trong năm 2022 tùy vào từng độ tuổi mà người tuổi Dần sẽ có những biến động xoay quanh các vấn đề như sức khỏe, đời sống, tình cảm...

Tử vi tuổi Dần năm 2022 (Ảnh: Lịch ngày tốt)

Tháng 1: Công danh - sự nghiệp có quý nhân phù trợ.

Bản mệnh cần chú ý đến sức khoẻ, tránh lao lực quá sức vì công việc , tuy tháng đầu năm nhưng khí vận không tốt

Tháng 2: Đương số phải đối đầu với nhiều áp lực lớn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu biết cách khéo léo và mềm mỏng khi giao tiếp - ứng xử thì sẽ rất dễ nhận được sự tương trợ từ đồng nghiệp, bạn bè và người thân.

Đối với người kinh doanh, vận trình sẽ đón nhận nhiều cơ hội tài lộc. Bản mệnh cần tránh tiêu pha phung phí.

Tháng 3: Công việc không được như ý.

Đương số cần đề phòng hạn bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Bên cạnh đấy, nếu thấy sức khoẻ có dấu hiệu bất thường thì nên sớm đi thăm khám để chữa trị.

Tháng 4: Đề phòng trộm cắp. Đặc biệt, đối với người phải đi công tác xa trong tháng này thì nên cẩn thận trong vấn đề đi lại.

Tuổi Dần theo năm sinh (Ảnh: Lịch ngày tốt)

Tháng 5: Nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển trong công việc đến tay. Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên, hao tổn vì gia đình cũng không ít.

Tháng 6: Công việc làm ăn suôn sẻ, phát đạt. Cần đề phòng các tranh chấp, kiện cáo không đáng có ...

Tháng 7: Cục diện Tứ Hành Xung báo hiệu một tháng với nhiều biến động mạnh. Đây sẽ là một tháng khá chật vật với người tuổi Dần trong năm 2022. Đương số cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và cách hành xử.

Tháng 8: Vận khí xấu xua tan, vận trình trong tháng đón nhiều cát khí. Nếu có lời mời hùn hạp từ bạn bè, người thân trong tháng này thì quý bạn có thể cân nhắc để thực hiện.

Tổng quan vận hạn người tuổi Dần 12 tháng

Tháng 9: Đây là tháng có khá nhiều sự khởi sắc. Người làm kinh doanh có nhiều cơ hội phát tài phát lộc. Người làm công ăn lương, cơ hội thăng tiến khá rộng mở.

Tháng 10: Tiền vào cũng nhiều nhưng tiền ra cũng không ít. Bản mệnh nên có kế hoạch đầu tư - chi tiêu hợp lý. Tránh tiêu xài hoang phí cho các sở thích không cần thiết của bản thân.

Tháng 11: Đương số cần đặc biệt chú ý đến sức khoẻ. Tuyệt đối không được tham gia giao thông sau khi uống rượu bia. Và nên thăm khám sức khoẻ sớm khi thấy bản thân có dấu hiệu bất thường.

Tháng 12: Cuối năm, người tuổi Dần vẫn còn gặp hạn hao tổn vì người thân, bạn bè. Tuy nhiên, đổi lại, chuyện tình cảm sẽ có nhiều tiến triển tốt đẹp hơn.

TỔNG KẾT

Người tuổi Dần là người cực kỳ hiếu thắng và thẳng tính. Họ luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách để đạt được mục tiêu của bản thân. Điều này giúp mang lại những tác động tích cực đối với con đường sự nghiệp của người tuổi Dần.

Tuy nhiên, đôi khi ưu điểm này lại bất giác trở thành vật cản đối với vận trình của quý bạn. Với tính cách có phần hơi bộc trực cộng thêm năm hạn, gia chủ sẽ rất dễ xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp, bất hoà với lãnh đạo. Khiến bản thân ít được xem trọng, quý mến và ủng hộ.

Từ những áp lực vô hình ấy, người tuổi Dần sẽ vô tình đẩy mình vào cảm giác thoái chí, chán nản. Đây là lúc quý bạn cần bước chậm lại, suy tính và nhìn nhận bản thân một cách rõ ràng hơn.

Để từ đấy, biết được đâu là ưu điểm cần phát huy và đâu là nhược điểm mà mình cần khắc phục.

Tin nổi bật

Đọc thêm