date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Danh hài Thúy Nga khốn đốn khi bị đồn nhiễm Covid-19: Mọi người xa lánh, đi xét nghiệm cả chục lần

Đăng bởi Nghiêm Thành - 13:06 17/02/2021

Chưa hết tức giận vì bị đồn qua đời tại Mỹ, Thúy Nga tiếp tục ‘ngạc nhiên’ khi thấy thông tin mình bị nhiễm Covid-19 tràn lan trên mạng xã hội.

Từ trước đến nay, không ít lần các ca sĩ, diễn viên vướng phải những tin đồn “trời ơi đất hỡi” xuất hiện nhan nhản, gây ảnh hưởng ít nhiều đến đời sống của các nghệ sĩ. 


Dù đang có cuộc sống ổn định, khỏe mạnh tại Mỹ nhưng danh hài Thúy Nga cũng liên tiếp bị cư dân mạng đồn thổi đã qua đời. Mới đây, nữ nghệ sĩ tiếp tục phải lên tiếng đính chính trước thông tin bản thân bị nhiễm Covid-19 khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả hoang mang. 

 

Thúy Nga bất ngờ khi bị đồn nhiễm Covid-19 (Ảnh: FBNV)

 

Trước đó, đầu năm 2021, Thúy Nga trở thành “mục tiêu” bị nhiều kênh Youtube lợi dụng tên tuổi để câu view, thông báo cô đột ngột qua đời tại Mỹ, một số báo lá cải cũng dẫn thông tin trên. Không lâu sau, lại có thông tin danh hài Thúy Nga bị nhiễm Covid-19, tình hình khá nghiêm trọng nên hãy tránh giao tiếp với cô. 

Bị đồn đến mức mọi người xa lánh, Thúy Nga đã phải đăng tải một video dài lên kênh Youtube cá nhân để đính chính lại tin mình nhiễm Covid-19, nhân tiện chia sẻ cuộc sống hiện tại.

 

Cô cho biết không chỉ mình, Hoài Tâm cũng bị dư luận đồn mắc bệnh: “Tự nhiên có hôm, ông Tâm gọi bảo là từng gửi tấm hình xông hơi cho tôi nhưng giờ người ta đồn ổng bị nhiễm Covid-19. Tôi mới bảo tôi đâu rảnh mà đi đồn tầm bậy như vậy”. 

 


Thúy Nga hiện đang sống rất vui vẻ, khỏe mạnh tại Mỹ cùng gia đình.

 

Danh hài Thúy Nga tâm sự rằng làm nghệ sĩ khổ lắm, toàn dính tin đồn trời đánh. Cô nói trước đó chỉ đùa giỡn trên mạng cho vui, bỗng ai cũng nói cô bị nhiễm Covid-19, còn nhắn với mọi người là nên tránh tiếp xúc với danh hài. Để chắc chắn Thúy Nga đã tự đi xét nghiệm vài chục lần. 

Tương tự Thúy Nga, nghệ sĩ Hoài Lâm đang sống tại Mỹ cũng phải khốn đốn với tin thất thiệt của dân tình: “Vì tin đó mà bây giờ tôi phải đi xét nghiệm 3 lần mỗi tuần, mỗi lần xét nghiệm tận 3 chỗ khác nhau để đảm bảo sao cho kết quả chính xác nhất”. 

 

 

Thúy Nga cũng thường xuyên gọi điện hỏi thăm các đồng nghiệp tại Việt Nam.

 

Dù luôn vướng vào tin đồn gây ảnh hưởng đến cuộc sống nhưng danh hài Thúy Nga lúc nào cũng vui vẻ, gửi lời trấn an đến người hâm mộ. Cô cũng thường xuyên đăng tải video chia sẻ cuộc sống của mình tại Mỹ để mọi người có thể theo dõi.