date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

G-Dragon và Jennie lộ ảnh hẹn hò, loạt ảnh tình tứ chưa bao giờ công bố được fan đào lại

Đăng bởi Nghiêm Thành - 09:54 24/02/2021

Loạt hình ảnh tình tứ của G-Dragon và Jennie cách đây 8 năm bất ngờ bị cư dân mạng lục lại đúng thời điểm cặp đôi bị khui tin hẹn hò.

Sáng ngày 24/2, Dispatch đã đăng tải loạt ảnh gây chấn động fan KPOP trên toàn thế giới. Theo đó, hai thành viên đình đám của Big Bang và Black Pink là G-Dragon và Jennie đã hẹn hò được hơn 1 năm. Trang “săn các cặp đôi nổi tiếng Hàn Quốc” cho biết loạt ảnh được chụp lại khi cặp đôi đã hẹn hò bí mật hẹn hò tại căn villa cao cấp của G-Dragon tại Hannam-dong, Seoul. 


 

Cũng theo Dispatch, chuyện G-Dragon và Jennie hẹn hò không phải là bí mật, nội bộ YG Entertainment đều biết thông tin này. Được biết, chính trợ lý là người giúp cặp đôi hẹn hò bí mật. Cả hai luôn gặp nhau tại nhà GD, Jennie sẽ hoàn thành lịch trình công việc sau đó đến nhà đàn anh rồi mới quay trở về nhà của mình. 


Ngay sau khi thông tin chấn động được chia sẻ, đông đảo người hâm mộ đều vô cùng bất ngờ. Nhiều người còn lục lại những hình ảnh tình tứ của GD và Jennie trong suốt quá trình quay MV That XX của Big Bang mà cô nàng rapper của Black Pink có cơ hội làm nữ chính.

 

 

Trước khi ra mắt cùng Black Pink vào năm 2016, Jennie từng có cơ hội được góp mặt trong MV That XX của Big Bang và trở thành "tình nhân" của G-Dragon trong MV. 

 

 

 

 

 

Loạt chi tiết đầy tình tứ của cặp đôi 8 năm về trước.

 

Bên cạnh đó, YG Entertainment cho biết rất khó xác nhận tin đồn hẹn hò giữa G-Dragon (Big Bang) và Jennie (BLACKPINK) bởi đây là chuyện riêng tư của nghệ sĩ. Cư dân mạng đang vô cùng háo hức chờ đợi tin xác nhận của cặp đôi mới KPOP.