date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa đêm, con trai 'Người Phán Xử' thông báo điều thay đổi lớn trong lễ tang NSND Hoàng Dũng

Đăng bởi Nghiêm Thành - 22:47 19/02/2021

Diễn viên Việt Anh đã đăng tải bài viết thông báo điều thay đổi trong tang lễ của cố nghệ sĩ Hoàng Dũng vào ngày mai (20/2).

Theo như thông tin trước đó từ gia đình NSND Hoàng Dũng, tang lễ của ông sẽ được diễn ra từ 7h đến 9h30 phút sáng, ngày 20/2 (tức mùng 9 Tết) tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng Số 5 Trần Nhân Tông. 

Tuy nhiên, ngay trong tối ngày 19/2, diễn viên Việt Anh, người đóng vai Phan Hải con ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) trong phim Người Phán Xử, đã thay mặt gia đình cố nghệ sĩ đưa ra thông báo về sự thay đổi thời gian diễn ra tang lễ. 
 

 
Diễn viên Việt Anh và NSND Hoàng Dũng trong phim truyền hình đình đám Người Phán Xử 
 
Theo đó, vì có lý do đột xuất nên thời gian viếng đám tang của cố NSND Hoàng Dũng sẽ rút ngắn chỉ còn một tiếng, từ 7h30 đến 8h30 sáng, ngày 20/2. Việt Anh cũng chia sẻ mong mọi người cố gắng lưu ý để tránh lỡ việc khi đến lễ tang, đưa NSND Hoàng Dũng về nơi an nghỉ cuối cùng. 

Trước đó, di nguyện trước lúc ra đi của cố NSND Hoàng Dũng là tang lễ sẽ được tổ chức ấm áp, giản dị, không xa hoa, không bi lụy, do đó gia đình ông đã quyết định không cho chụp ảnh và quay phim khi tang lễ đang diễn ra. Mọi hình ảnh sẽ được phía ban tổ chức tang lễ công bố sau khi lễ viếng đám tang cố nghệ sĩ Hoàng Dũng kết thúc.
 

NSND Hoàng Dũng qua đời vào ngày 14/2 vì bạo bệnh, hưởng thọ 65 tuổi. Sự ra đi của ông khiến gia đình, đồng nghiệp và khán giả vô cùng thương xót. Khi còn tại thế, NSND Hoàng Dũng luôn tận hiến hết sức lực vì sự nghiệp, phục vụ khán giả đến tận hơi thở cuối cùng. Ông là người thầy đào tạo nên nhiều thế hệ diễn viên trẻ tài năng tại Việt Nam. Cố nghệ sĩ từng ghi dấu ấn qua các vai diễn như ông Luật trong Về nhà đi con, ông trùm Phan Quân trong Người Phán Xử…

Tin nổi bật

Đọc thêm