date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ngoài ‘bé Heo’, cố nghệ sĩ Chí Tài còn có một ‘bé Cẩu’, người này là ai mà lại được ưu ái như vậy?

Đăng bởi Nghiêm Thành - 10:33 13/02/2021

Tiết lộ của cố nghệ sĩ Chí Tài về mối quan hệ với nữ ca sĩ ông thân thiết nhất thu hút được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ.

Cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời ngày 9/12 là nỗi đau và sự mất mát cho làng giải trí Việt Nam. Dù nam danh hài đã mất nhưng nhiều chương trình mà ông thực hiện trước đó vẫn tiếp tục được lên sóng, đây được xem như lời cảm ơn và chia tay đến khán giả đã ủng hộ nghệ sĩ Chí Tài suốt khoảng thời gian qua. Trong đó có talk show riêng mang tên Chí Tài Lên Mây, tại số mới nhất, cố nghệ sĩ đã có những tiết lộ thú vị về mối quan hệ giữa ông với nữ ca sĩ Như Quỳnh. 

 

Danh tính người được cố nghệ sĩ Chí Tài gọi là 'bé Cẩu' ngoài vợ 'bé Heo' - ảnh 1

 

Talk show Chí Tài Lên Mây

 

Nam danh hài chia sẻ ca sĩ Như Quỳnh là người em rất thân thiết. Ông còn nhớ như in ngày đầu tiên gặp mặt cô: “Tôi còn nhớ, ngày đầu tiên cô ấy đặt chân sang Mỹ có đi xem một chương trình do ban nhạc của tôi đệm đàn. Khi ấy, tôi đang chơi đàn, nhìn xuống phía dưới sân khấu thấy một cô gái rất xinh ngồi ngay hàng ghế đầu. Lúc đó, tôi không hề biết đó là Như Quỳnh vì tôi đi Mỹ trước khi Như Quỳnh nổi tiếng tại Việt Nam. 

Điều bất ngờ là khi tôi diễn xong, Như Quỳnh chạy lên sân khấu bảo, khi tôi diễn cô ấy không nhìn thấy ai khác nữa, cũng không để ý tới ca sĩ hay nhạc công, chỉ nhìn mỗi tôi vì trông tôi lúc đó cứ tếu tếu, vui vui. Đấy là ấn tượng đầu tiên của tôi về Như Quỳnh”.
 
Danh tính người được cố nghệ sĩ Chí Tài gọi là 'bé Cẩu' ngoài vợ 'bé Heo' - ảnh 2

 

Cố nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Như Quỳnh lúc còn trẻ (Ảnh: Internet)

 

Theo chia sẻ của cố nghệ sĩ Chí Tài, sau đó ông đã mời ca sĩ Như Quỳnh hát bài “Mộng chiều xuân”. Dù nam danh hài quên đánh xuống tone nữ nhưng Như Quỳnh vẫn hát đúng cao độ mà không bị vỡ giọng khiến ông rất nể phục. 

Nói về mối thân tình lâu năm giữa mình và Như Quỳnh, cố nghệ sĩ cho biết ông gặp Như Quỳnh rất nhiều nhưng chỉ đến khi cô hát bài “Người tình mùa đông” thì họ mới chính thức kết nghĩa anh em. “Như Quỳnh sinh tuổi Tuất, nhỏ hơn tôi một giáp nên hồi đó tôi hay gọi vợ là bé Heo còn cô ấy là bé Cẩu. Cái tên đó là do Như Quỳnh tự nghĩ ra chứ không phải tôi, bởi có một lần cô ấy gọi điện thoại cho tôi rồi nói là ‘Anh Tài à, bé Cẩu đây’!”. 

Thời điểm đó, cố nghệ sĩ và nữ ca sĩ Như Quỳnh rất thân thiết như anh em ruột thịt. Ông thường xuyên qua nhà Như Quỳnh chơi, gần như ăn cơm tháng tại nhà Như Quỳnh vì nhà hai người tương đối gần nhau. 

 

Danh tính người được cố nghệ sĩ Chí Tài gọi là 'bé Cẩu' ngoài vợ 'bé Heo' - ảnh 3

Trước đó, nam danh hài và Như Quỳnh thân thiết như anh em trong nhà (Ảnh: Internet)

 

Cuối cùng, cố nghệ sĩ Chí Tài cho biết, suốt những năm tháng làm nhạc sĩ, Như Quỳnh là người em luôn giúp đỡ, động viện ông trong công việc vì ông không quen nhiều ca sĩ. “Ngày trước, phòng thu của tôi thiếu thốn đủ thứ, không đủ mic để thu nên Như Quỳnh mang đến cho tôi rất nhiều chiếc mic tốt. Bù lại tôi cũng hỗ trợ Như Quỳnh rất nhiều trong việc soạn bè cho các bài dân ca, tình ca. Chúng tôi làm việc với nhau rất nhiều”, ông chia sẻ.