date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xúc động video cố NSND Hoàng Dũng ngân nga hát ca khúc ‘Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa’

Đăng bởi Nghiêm Thành - 20:39 20/02/2021

Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa như người thân, đồng nghiệp và khán giả đã mãi mãi rời xa NSND Hoàng Dũng.

Ngày 20/2, tang lễ của NSND Hoàng Dũng đã được diễn ra, đông đảo bạn bè, người thân và đồng nghiệp đã có mặt từ sớm để đưa tiễn ông về nơi an nghỉ cuối cùng. Linh cữu cố nghệ sĩ được an táng tại Đông Tảo, Khoái Châu, Hưng Yên. 

 


Tối cùng ngày, nghệ sĩ Chí Trung đã đăng tải một đoạn video về NSND Hoàng Dũng kèm theo dòng trạng thái: Vĩnh biệt Anh - Người Nghệ sĩ đáng kính!”. Trong đoạn video, NSND Hoàng Dũng đang ngân nga hát ca khúc “Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa”. Đây là lần đầu tiên khán giả được nghe giọng hát đầy truyền cảm của cố nghệ sĩ Hoàng Dũng

Giọng hát, hình ảnh cố nghệ sĩ còn đây nhưng người thì đã không còn khiến khán giả vô cùng xót xa. Bài đăng của nghệ sĩ Chí Trung nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Không ít người đã để lại bình luận vĩnh biệt người nghệ sĩ tài hoa: 

“Anh hát với một tình cảm da diết. Xem anh hát mà hai hàng lệ rơi. Yên nghỉ anh nhé. Khán giả luôn nhớ về anh”

 “Bây giờ người và Hà Nội lại nhớ anh…”

 “Chú hát hay quá! Xin vĩnh biệt chú!”

“Vĩnh biệt ông ạ, ông mãi trong lòng con và khán giả ạ”

“Bác hát hay lắm. Vĩnh biệt Bác”

 

 

Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa như người thân, đồng nghiệp và khán giả đã vắng bóng NSND Hoàng Dũng. Ông vẫn mãi là người nghệ sĩ tài hoa, cống hiến hết mình cho công việc, tận hết đến những hơi thở cuối cùng để phục vụ nhân dân.

 

Video: Cố NSND Hoàng Dũng hát ca khúc "Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa"