date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ước nguyện dang dở của cố ca sĩ Vân Quang Long: Đến cuối cùng vẫn chỉ mong đoàn tụ cùng Linh Lan

Đăng bởi Nghiêm Thành - 08:41 26/02/2021

Trước đó, Vân Quang Long tâm sự là muốn qua Mỹ sẽ gây dựng sự nghiệp và thời gian cuối tuần sẽ đi hát vì đam mê.

Vân Quang Long qua đời được gần 3 tháng nhưng nỗi đau mất mát vẫn còn hiện hữu đối với người thân, bạn bè và người hâm mộ. Nhớ lại vào thời điểm cuối năm 2020, cả showbiz Việt bàng hoàng khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ, chỉ ít ngày sau, cựu thành viên nhóm nhạc 1088 cũng ra đi vì lý do tương tự. 

 


Ưng Hoàng Phúc, người anh em thân thiết nhất với cố ca sĩ Vân Quang Long từ lúc cả hai còn đang cùng hoạt động trong nhóm 1088 buồn bã chia sẻ: “Tôi không thể tin nổi vào việc này, rất là sốc. Tôi không biết phải nói gì nữa. Sao một người anh của mình, gần gũi mà lại ra đi nhanh quá, mình không tưởng tượng được là anh mình lại ra đi nhanh đến như vậy”. 

Nam ca sĩ cũng cho biết trước đây, Vân Quang Long rất khỏe. Tuy nhiên, có một thời gian cố ca sĩ bị tuyến tụy và phải dừng hoạt động một thời gian để dưỡng bệnh. Ưng Hoàng Phúc cũng tiết lộ nguyện vọng còn đang dang dở của Vân Quang Long trước khi qua đời. 

 


“Trước đó, anh ấy tâm sự với tôi là muốn qua Mỹ gây dựng sự nghiệp và thời gian cuối tuần sẽ tranh thủ đi hát vì đam mê. Anh muốn qua Mỹ để có một công việc gì đó làm ổn định, sau một thời gian có kinh tế sẽ rước vợ con qua. Đó là niềm ao ước lớn nhất trong cuộc đời và tương lai của anh ấy. Thật sự bây giờ không kịp nữa rồi", Ưng Hoàng Phúc nói. 

Lúc còn sống, Vân Quang Long trải qua 2 cuộc hôn nhân. Anh và người vợ đầu có với nhau 2 người con chung, ly hôn vào năm 2015. Một năm sau đó, nam ca sĩ tổ chức đám cưới với vợ hai là Linh Lan, cả hai cũng có một người con gái rất kháu khỉnh. Năm 2017, Vân Quang Long qua Mỹ định cư. phát triển kinh doanh cá nhân. Anh dự định khi nào sự nghiệp ổn định sẽ bảo bảo lãnh vợ là Linh Lan cùng con gái sang Mỹ ở cùng.

 


 

Trước đó, linh cữu của Vân Quang Long đã được hỏa táng tại Mỹ và đưa tro cốt về quê hương an táng theo nguyện vọng của gia đình.