date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Quý bà smell' Daesung (Big Bang) tiếp tục bị 'gọi hồn' giữa tin đồn G-Dragon và Jennie hẹn hò

Đăng bởi Nghiêm Thành - 14:35 24/02/2021

Nổi tiếng là thần tượng chưa từng dính vào tin đồn hẹn hò, Daesung tiếp tục bị người hâm mộ ‘réo tên’ giữa lúc tin tức thành viên cùng nhóm hẹn hò với đàn em cùng công ty được hơn 1 năm.

Sáng ngày 24/2, thông tin G-DragonJennie đã hẹn hò được một năm khiến người hâm mộ KPOP như bùng nổ. Bên cạnh cặp nam nữ chính thì Daesung, thành viên cùng nhóm BIGBANG, bất ngờ bị cư dân mạng “réo tên”. Lý do là bởi anh là chàng trai duy nhất trong nhóm chưa từng dính bất cứ tin đồn hẹn hò nào. 

 

 

Jennie và G-Dragon được cho là đã hẹn hò được hơn 1 năm. Cả hai thường xuyên gặp gỡ tại nhà của trưởng nhóm BIGBANG (Ánh: Internet)

 


Giữa lúc tin tức thành viên cùng nhóm hẹn hò với đàn em cùng công ty, Daesung tiếp tục bị réo tên vì lý do muôn thuở (Ảnh: Internet)

 

Mỗi lần Dispatch tung hint về cặp đôi KPOP mới, người hâm mộ luôn khát khao Daesung sẽ là người ‘may mắn’ kế tiếp. Debut từ năm 2006 đến nay, Daesung cũng nổi tiếng không kém gì các thành viên khác. Vậy mà, trong khi G-Dragon, T.O.P, Taeyang, Seungri bị “khui” hàng loạt tin tức hẹn hò thì anh chàng sinh năm 1989 vẫn “bình yên vô sự” trước Dispatch. 

Cụ thể, Dispatch từng tung bằng chứng G-Dragon đang hẹn hò Jennie, người mẫu Nhật Kiko Mizuhara, Lee Joo Yeon; hình hẹn hò của cặp đôi Taeyang và Min Hyo Rin ở Hàn và nước ngoài; tin tức T.O.P đang quen thực tập sinh Han Seo Hee; tung tin em út Seungri hẹn hò với người đẹp ngực khủng tại Trung Quốc…

Thậm chí, nhiều ngôi sao nhà YG như Lee Soo Hyuk, Masta Wu không mấy nổi tiếng cũng nằm trong tầm ngắm của Dispatch. Vậy mà chỉ duy nhất Daesung chưa từng một lần được trang tin này tung tin đồn hay bằng chứng hẹn hò. Ngoài ra, mỗi lần có thần tượng KPOP bị khui chuyện tình cảm, người hâm mộ khắp nơi còn năn nỉ, cầu xin Dispatch hãy lật tẩy chuyện hẹn hò của Daesung vì cảm thấy quá thương cho anh chàng “FA lâu năm” này.

 

 

Loạt ảnh hẹn hò của G-Dragon và mẫu Nhật Kiko (Ảnh: Dispatch)

 

 

Taeyang và vợ hồi mới yêu nhau (Ảnh: Dispatch)

 

 

Ngay đến cả "em út" Seungri cũng từng bị Dispatch đặt nghi vấn hẹn hò (Ảnh: Dispatch)

 

 

Chỉ riêng "quý bà smell" là khiến fan "lo lắng" nhất khi mãi không thấy tin tức hẹn hò dù đã hơn 30 tuổi (Gif: Internet)

Thật hiếm có một idol KPOP được fan lại mong chờ mòn mỏi có tin tức hẹn hò như Daesung. Hy vọng anh chàng sẽ sớm có được ý chung nhân và công bố cho toàn thể người hâm mộ trong thời gian gần nhất.