date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vụ giáo viên ‘được’ học sinh 'tặng' cú tát trời đánh: Xảy ra được 1 năm, nam sinh mắc chứng tự kỷ?

Đăng bởi Nghiêm Thành - 23:05 18/02/2021

Một người tự nhận quen biết với nam sinh trong đoạn clip tát giáo viên đã chia sẻ một vài thông tin về vụ việc.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài 15s ghi lại cảnh một nam sinh đã có lời nói và hành động hỗn láo với cô giáo. Cụ thể, có vẻ nam sinh nghịch điện thoại hoặc một đồ vật gì đó trong giờ học và đã bị cô giáo tịch thu.

 

Thế nhưng, thay vì tỏ ra có lỗi, nam sinh trong clip lại liên tục đòi giáo viên phải trả lại đồ. Đỉnh điểm là hành động nam sinh vùng vằng tiến lên bục giảng, vừa đi vừa chửi tục, sau đó tự ý lấy lại vật bị thu và tát cô giáo một cái trong sự ngỡ ngàng của vị giáo viên và các bạn trong lớp. 

 

 

 

 

 

Nam sinh vùng vằng tiến lên bục giảng tát cô giáo (Ảnh: Cắt từ clip)

 

Dù không biết chính xác khoảng thời gian video được quay nhưng nhiều người sau khi xem đoạn clip đã vô cùng tức giận về hành động của nam sinh trên. Không ít cư dân mạng đã bình luận chửi bới, mắng nhiếc nam sinh. Thậm chí, đông đảo netizen còn lôi cả bố mẹ cậu vào cuộc để chỉ trích vì cho rằng “họ không biết dạy con”. 

Trong khi mọi chuyện còn đang rối ren, nhân vật trong đoạn clip vẫn chưa được tìm ra thì một người tự nhận có quen biết với nam sinh trên đã lên tiếng về vụ việc. Dưới một bài viết về cậu học trò này, anh P.T.T chia sẻ:

 

“Thằng bé này là con của bạn học cùng Đại học với em. Cháu nó bị tự kỷ, rối loạn cảm xúc. Chuyện xảy ra 1 năm rồi, cháu đã bị kỷ luật, phải xin lỗi thầy cô và nhà trường và phải nghỉ học 1 năm. Không hiểu sao clip lại được lôi ra!”. 

 


Cũng theo anh P.T.T, nam sinh mới chỉ 14 tuổi và mỗi năm bố mẹ phải chuyển trường cho em một lần vì chứng tự kỷ và rối loạn cảm xúc của cậu. Nếu nhìn kỹ đoạn clip cũng có thế nhận ra sự bất thường trong tâm lý của cậu bé. Hiện tại, ngoài thông tin từ anh T, thì đến nay danh tính của nam sinh cũng như ngôi trường xảy ra vụ việc vẫn là dấu chấm hỏi. 

Bên cạnh đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng xác minh tính xác thực của đoạn clip nam sinh tát giáo viên đang được lan truyền trên mạng xã hội.