date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Anti-fan spam ảnh nóng của Hải Tú cùng lời lẽ khiếm nhã lên trang cá nhân mẹ Sơn Tùng M-TP

Đăng bởi Nghiêm Thành - 11:37 01/02/2021

Câu chuyện về bộ ba Sơn Tùng M-TP, Hải Tú và Thiều Bảo Trâm đang ngày càng bị đẩy đi xa khi chính phụ huynh của các nghệ sĩ cũng bị một bộ phận khán giả quá khích kéo vào cuộc.

Đã gần nửa tháng kể từ khi ồn ào tình ái giữa Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú diễn ra nhưng sức nóng của nó dường như vẫn chưa hề thuyên giảm. Mọi động thái của bộ ba này đều được cư dân mạng hết sức quan tâm. Không chỉ Hải Tú và Sơn Tùng bị chỉ trích thậm tệ mà Thiều Bảo Trâm, người được cho là nạn nhân của vụ “cắm sừng” cũng bị “dính đạn”.


Đặc biệt là Hải Tú, nữ diễn viên độc quyền của M-TP Entertainment, chịu sự công kích dữ dội từ phía cư dân mạng vì ai nấy đều cho rằng, cô chính là “trà xanh” xen vào chuyện tình cảm của cặp đôi Tùng - Trâm. Group anti-fan nữ diễn viên mọc lên như nấm với số lượng thành viên cực “khủng”, lớn nhất là hơn 500.000 thành viên.  

 

Ngã ngửa

 

Vừa mới nổi lên cùng Chúng ta của hiện tại, Hải Tú dính vào scandal lớn nhất trong sự nghiệp (Ảnh: Internet) 

Tuy nhiên, hành động của một bộ phận anti-fan ngày càng quá quắt khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Không chỉ bình luận, chửi bới, đào lại quá khứ của Hải Tú, anti-fan còn tràn vào facebook mẹ Sơn Tùng và để lại những hình ảnh “thiếu vải” trong quá khứ của Hải Tú cùng những lời miệt thị cay nghiệt.


Không những thế, bộ phận anti-fan này còn chửi bới nhân cách của nam ca sĩ gốc Thái Bình và gia đình anh.  

 

Họ dùng những lời lẽ miệt thị Hải Tú

 

Anti fan cũng đe doạ sẽ không yêu mến Sơn Tùng nếu anh cưới hải Tú

 

Antifan rải những hình ảnh thiếu vải của Hải Tú ở phần bình luận trên facebook của mẹ Sơn Tùng

 

Nhiều người vô cùng ngán ngẩm trước hành động “trẻ trâu” của các anti-fan. Thực chất đây chỉ là câu chuyện tình cảm của ba người là Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú. Người trong cuộc còn chưa lên tiếng đính chính nhưng cư dân mạng đã “khóc thuê” và có hành động không thể chấp nhận.