date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phản ứng bất ngờ của NSND Trung Dân khi bị hỏi lại về scandal ‘cho đầu vào cầu tiêu’ của Hương Giang

Đăng bởi Nghiêm Thành - 10:01 26/02/2021

NSND Trung Dân hy vọng giới trẻ hãy tiếp thu những điều tốt đẹp thay vì học những thứ xấu trên mạng xã hội. Thay vì sử dụng bạo lực hay lời nói ác ý thì hãy ngồi xuống cùng nhau để giải quyết dứt điểm vấn đề.

Lật lại thời điểm tháng 5/2017, NSND Trung Dân cùng nhiều đồng nghiệp, trong đó có Hoa Hậu Hương Giang, quay hình cho chương trình Siêu sao đoán chữ. Tại phần thi điền chữ vào chỗ trống, MC Đại Nghĩa có đưa ra câu hỏi: “Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… và bị thương”. Hương Giang lập tức đưa ra đáp án là “cầu tiêu”. 

Được biết, NSND Trung Dân lúc đó vô cùng tức giận và cho biết câu trả lời của Hương Giang là “không có văn hóa”, “xúc phạm tôi nặng nề”, khiến ông rất sốc. Vụ việc bị đẩy lên cao trào khi Hương Giang bị nhiều đồng nghiệp và khán giả lên tiếng chỉ trích dữ dội. Tuy nhiên, Hương Giang đã chính thức lên tiếng xin lỗi, giải thích về sự việc và NSND Trung Dân cũng tha thứ cho lỗi lầm của cô. 

 

Mới đây, NSND Trung Dân xuất hiện tại chương trình Chuyện cuối tuần, tại đây, nam nghệ sĩ cùng với MC Ngô Như Quỳnh đã bàn luận về văn hóa ứng xử người trẻ trong xã hội hiện nay. Mở đầu chương trình, MC Như Quỳnh đã đưa ngay ví dụ về vụ ứng xử của ca sĩ Hương Giang với với nghệ sĩ Trung Dân 4 năm về trước. 

Nhắc lại vụ việc đã xảy ra khá lâu, NSND Trung Dân cho biết: “Tôi không muốn nhắc lại chuyện cũ đã qua, nhưng trong vấn đề văn hóa ứng xử của giới trẻ, tôi chỉ muốn nói rằng, tôi đã từng cảm thấy hụt hẫng vì câu chuyện này”. Nam nghệ sĩ cũng cho biết gia đình ông rất nề nếp nên chưa từng gặp phải vấn đề trên, cho đến khi làm nghề, ông mới xót xa khi bản thân bỗng trở thành nạn nhân. 

 


 

“Ngoài đời, tôi từng không ít lần va phải những trường hợp người trẻ cư xử rất tệ. Có lần, tôi đang đi trên đường thì gặp cảnh một chàng trai đang mắng mỏ người phụ nữ lớn tuổi, thậm chí còn có những hành động bạo lực. Lúc đó, dù đã chạy qua nhưng tôi vẫn vòng xe lại để yêu cầu cậu ta không được làm như vậy, nếu không tôi sẽ gọi cảnh sát. Đáp lại lời tôi, cậu thanh niên ấy chỉ bảo đây là chuyện gia đình cậu ta, không liên quan đến tôi. Tuy vậy tôi vẫn ở lại đến cùng", NSND Trung Dân nói.

Kết lại, NSND Trung Dân hy vọng giới trẻ hãy tiếp thu những điều tốt đẹp thay vì học những thứ xấu trên mạng xã hội. Thay vì sử dụng bạo lực hay lời nói ác ý thì hãy ngồi xuống cùng nhau để giải quyết dứt điểm vấn đề.