date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Fan bất ngờ trước phản ứng của mẹ Jennie (BLACKPINK) khi con gái hẹn hò G-Dragon (BIGBANG)

Đăng bởi Nghiêm Thành - 11:45 24/02/2021

Dù không lên tiếng phủ nhận nhưng theo một số nguồn tin, trong nội bộ YG đều biết rapper BLACKPINK và trưởng nhóm BIGBANG đang hẹn hò.

Sáng ngày 24/2, thông tin G-Dragon và Jennie đang hẹn hò khiến cộng đồng fan KPOP như bùng nổ. Theo Dispatch, cặp đôi idol đình đám nhà YG đã hẹn hò với nhau được hơn 1 năm. Loạt ảnh bằng chứng được Dispatch chụp lại tại căn villa cao cấp của G-Dragon tại Hannam-dong, Seoul. 


Theo trang tin trên, dưới sự “giúp đỡ” của quản lý, cặp đôi thường bí mật hẹn hò tại nhà G-Dragon. Sau khi kết thúc lịch trình hằng ngày, nữ rapper của BLACKPINK sẽ lên xe đi về nhà đàn anh rồi mới quay trở về nhà của mình. 


 

Dispatch chia sẻ loạt hình ảnh chứng minh Jennie và G-Dragon đang hẹn hò.

 

Ngay sau khi thông tin "gà nhà" lộ loạt ảnh hẹn hò, YG Entertainment tiếp tục khiến cư dân mạng phải cạn lời với cách phản hồi tin đồn “có như không có” của mình. Đại diện công ty cho biết: “Rất khó để xác nhận thông tin vì đây là vấn đề riêng tư của họ”. 


Dù không lên tiếng phủ nhận nhưng theo một số nguồn tin, trong nội bộ YG đều biết rapper BLACKPINK và trưởng nhóm BIGBANG đang hẹn hò. Thậm chí, theo Dispatch, mẹ Jennie hoàn toàn biết chuyện con gái mình đang hẹn hò “ông hoàng KPOP” G-Dragon. Bà thấy cảm kích vì trưởng nhóm BIGBANG đã quan tâm đến con gái mình. 

 

 

Mẹ Jennie đã biết chuyện con gái cưng hẹn hò cùng GD. 

 

 

Hiện tại, thông tin mẹ Jennie biết tin hẹn hò của con gái đang đứng top 10 tin hot nhất trên cổng thông tin Naver. Các từ khóa khác liên quan đến cặp đôi Jennie và G-Dragon cũng nhanh chóng "chen chân" vào top tìm kiếm tại các trang thông tin của Hàn Quốc.

 

Có thể thấy dư luận vô cùng quan tâm trước thông tin cặp thần tượng đình đám hẹn hò. Tuy nhiên, phía công ty và 2 nhân vật chính vẫn chưa chính thức lên tiếng xác nhận khiến người hâm mộ vô cùng tò mò.