date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Gần 1 năm diễn viên Mai Phương qua đời, Lavie chưa được gặp bố, cuộc sống hiện tại đầy bất ngờ

Đăng bởi Nghiêm Thành - 14:00 14/02/2021

Chẳn hẳn khi nhìn thấy bé Lavie được mọi người hết mực yêu thương, ngày càng trưởng thành, mẹ Mai Phương sẽ mỉm cười nơi chín suối.

Diễn viên Mai Phương qua đời vào tháng 3/2020 sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật. Việc Mai Phương ra đi để lại vô vàn sự tiếc nuối, thương xót đối với người thân, bạn bè và những khán giả hâm mộ cô. Cho đến nay mọi người vẫn nhắc về Mai Phương, nhớ về ngày tháng cô còn sống, tham gia nghệ thuật. Đặc biệt là Lavie, cô con gái của Mai Phương, trở thành người được công chúng chú ý nhiều nhất.

 

con-gai-mai-phuong-3

 

Đã gần 1 năm kể từ khi mẹ qua đời, Lavie vẫn chưa thể gặp cha là Phùng Ngọc Huy vì tình hình dịch bệnh ở Mỹ và Việt Nam vẫn hết sức phức tạp. Điều này khiến dư luận không khỏi thương cảm cho con gái Mai Phương khi mẹ mất, cha không thể ở cạnh bên. 

Sau nhiều lùm xùm xoay quanh gia đình nhà ngoại, cuối cùng bé Lavie cũng được sống cùng ông bà nội. Phùng Ngọc Huy đã ủy quyền chăm sóc con gái cho hai bảo mẫu. Hai người bảo mẫu này vốn đã gắn bó với Lavie từ lúc mẹ Mai Phương còn sống, có mối quan hệ thân thiết với họ. Nữ diễn viên qua đời, hai bảo mẫu lại càng thương và chú ý đến Lavie hơn. Cuộc sống của cô bé dù thiếu vắng mẹ nhưng vẫn ngập tràn trong tình yêu thương của mọi người. 

 

con-gai-mai-phuong-6

 

Trên mạng xã hội, hai bảo mẫu thỉnh thoảng vẫn cập nhật tin tức của bé Lavie đến mọi người quan tâm bé. Mới đây nhất, nhân dịp sinh nhật cố diễn viên, bé Lavie đã tự tay chọn bánh và viết lời nhắn nhủ đầy cảm động đến mẹ. Thay vì lời chúc mừng sinh nhật đến mình, con gái Mai Phương đã viết dòng chữ: “Cả nhà nhớ mẹ”, khiến ai cũng phải nghẹn lòng.

 

 

con-gai-mai-phuong-1

 

Bảo mẫu chia sẻ thêm, bé Lavie hiện đang được chăm sóc và dạy dỗ rất tốt. Người này mong rằng Mai Phương ở phương xa có thể an tâm, yên nghỉ nơi chín suối. Ngoài tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc của hai bảo mẫu, bé Lavie còn rất may mắn khi các bạn bè thân thiết với cố nghệ sĩ Mai Phương như Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như, Trịnh Kim Chi luôn săn sóc và thăm bé Lavie mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. 

Lavie là cô bé rất hiểu chuyện, ngoan ngoãn và lễ phép. Cô bé không chỉ học giỏi mà còn có năng khiếu nghệ thuật như mẹ Mai Phương. Bé được ông bà nội, hai cô bảo mẫu cho đi học thêm các lớp đánh đàn, cờ tướng, Anh Văn… với hi vọng Lavie có thể phát huy tối đa những sở trường mà mình thích. Cô bé cũng thường xuyên được đưa ra ngoài đi chơi, tham gia các hoạt động ngoại khóa như các bạn bè đồng trang lứa. 

 

con-gai-mai-phuong-5

 

con-gai-mai-phuong-4

 

Mới đây, cô bé cũng đến tham dự buổi tiệc sinh nhật tại nhà mẹ nuôi Ốc Thanh Vân, bé gây chú ý khi ngày càng lớn phổng phao, xinh đẹp và vui tươi. 

 

con-gai-mai-phuong-9

 

con-gai-mai-phuong-11

 

Chẳn hẳn khi nhìn thấy bé Lavie được mọi người hết mực yêu thương, ngày càng trưởng thành, mẹ Mai Phương sẽ mỉm cười nơi chín suối. Điều mà cư dân mạng mong mỏi lúc này là dịch bệnh sớm qua đi để bé Lavie sớm ngày đoàn tụ bên cha Phùng Ngọc Huy.