date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa ồn ào Minh Nhựa đơn phương ly hôn 'vợ cả', 'vợ hai' Mina Phạm bất ngờ đăng status đầy ẩn ý

Đăng bởi Nghiêm Thành - 09:07 24/02/2021

Trước thông tin chồng là đại gia Minh Nhựa đệ đơn ly hôn vợ cả, Mina Phạm - vợ hiện tại của anh đã có những động thái trên mạng xã hội gây chú ý.

Mấy ngày vừa qua, dân tình xôn xao trước thông tin đại gia Minh Nhựa (tên thật Phạm Trần Nhật Minh) đệ đơn ly hôn với vợ cả là Nguyễn Thị Phương Thúy, trong khi anh vẫn đang sống với “vợ hai” là Mina Phạm. Được biết, Minh NhựaPhương Thúy kết hôn từ năm 2002, nhưng cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, nảy sinh nhiều mâu thuẫn nên mãi đến ngày 22/2 vừa qua Minh Nhựa mới đệ đơn đề nghị tòa giải quyết ly hôn. 
 

Minh Nhựa cùng vợ cũ (Ảnh: Internet)
 
Về con chung, Minh Nhựa tự nguyện chu cấp 50 triệu đồng/tháng cho mỗi con, hiện đang sinh sống cùng mẹ. Trong khi đó, về tài sản chung, anh chàng đại gia cho biết cả hai không có tài sản chung nào khác ngoài các con. Đáng chú ý, trong quá trình thụ lý, Minh Nhựa đã nộp đơn yêu cầu tòa án giải quyết vụ ly hôn trong trường hợp vợ cả Phương Thúy “mất tích” (Phương Thúy đã rời khỏi nơi cư trú được hơn 8 năm).
 

Trước thông tin này, cư dân mạng không khỏi bất ngờ vì tưởng rằng Minh Nhựa và vợ cả đã đường ai nấy đi từ lâu và vị đại gia khét tiếng này đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với “vợ hai” là Mina Phạm. 

Giữa lúc tin tức chồng ly hôn “vợ cả” bùng nổ trên mạng xã hội, Mina Phạm đã đăng tải một status khiến nhiều người chú ý. Cô viết: 

“Mỗi bài học của cuộc đời luôn có cái giá.

Cái giá bạn bỏ càng cao thì bài học càng sâu sắc. Nó giúp bạn vững chãi hơn trong những bước đi về sau. Bạn nên nhớ, dù mưa giông năm này qua tháng nọ, nhưng cuối cùng vẫn phải có bình minh. Giông bão càng dài thì bình minh càng rực rỡ .

Tôi của ngày hôm nay sẽ thấy bình minh rực rỡ nhiều màu sắc của tôi ngày mai. Chỉ cần không nản lòng. Cuộc đời bạn sẽ thay đổi . Và nhớ đừng quên những giông bão mà bạn đã trải qua. Nó chính là động lực để đẩy bạn về phía trước".
 

 
Hình ảnh xinh đẹp thường ngày của Mina Phạm - vợ hiện tại của đại gia Minh Nhựa (Ảnh: FBNV)
 
Dù không trực tiếp nhắc đến vụ ồn ào của chồng nhưng đông đảo cư dân mạng cho rằng “vợ hai” Minh Nhựa đang có ẩn ý gì đó qua dòng trạng thái vu vơ.

Tin nổi bật

Đọc thêm