date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hari Won đăng bài viết đầy ẩn ý hậu lùm xùm liên quan đến chuyện con cái

Đăng bởi Nghiêm Thành - 10:12 22/02/2021

Chia sẻ mới nhất của Hari Won hậu ồn ào chuyện con cái đang khiến cư dân mạng hết sức quan tâm.

Mới đây, Hari Won đã chia sẻ một bài viết có nội dung về sự cố mua hàng online và cách xử lý đầy thiện cảm ngay sau đó từ phía chủ shop khiến cô rất hài lòng. 

Theo đó, chủ nhân hit “Hương đêm bay xa” chia sẻ: “Đại khái hơn 1 tháng trước, mình có đặt món nhưng khi giao đến thì bên trong đồ ăn có chút túi ni lông. Mình có nhắc nhở shop, người ta xin lỗi quá trời và nói gửi số tài khoản để hoàn lại tiền mà mình nói thôi. Đâu phải là các anh muốn như vậy đâu, có gì sau này cẩn thận là được. Và sau hơn 1 tháng, mình có tiếp tục đặt món tại đây thì người ta vẫn nhớ vụ trước và gửi đồ ăn miễn phí cho mình. Người ta nói cảm ơn vì đã đặt món ăn lại và chúc mừng năm mới!”.

 


Cuối lời, bà xã Trấn Thành không quên nhấn mạnh: “Hari nghĩ… cuộc đời… nó dễ hạnh phúc khi mọi người suy nghĩ cho nhau một chút, biết điều với nhau một chút”. Dưới bài viết của Hari Won, đông đảo người hâm mộ rất đồng tình và khen ngợi cách giải quyết đầy khéo léo của cô và chủ shop, một vài bình luận bày tỏ: “Cuộc sống chỉ cần nhẹ nhàng với nhau thôi mới dễ sống”, “Người ta làm ăn cũng không dễ dàng gì, cách xử lý của Hari Won tuyệt vời quá”....

 

Dù không hề nhắc gì về vụ ồn ào chuyện sinh con gần đây, song lời chia sẻ đầy ẩn ý của Hari Won vẫn khiến nhiều người tin rằng cô đang muốn mượn câu chuyện khác để khéo léo nói lên quan điểm của bản thân về vụ việc. 


Trước đó, ngày 20/2, Trấn Thành đã đăng tải một bức ảnh cùng vợ và một đưa trẻ kháu khỉnh kèm dòng trạng thái: “Có nên đẻ một đứa không nhỉ?”. Ngay lập tức nhiều trang thông tin đã lên bài, trong đó có một bài báo với tiêu đề thiếu tinh tế, đại khái nói thẳng chuyện Hari Won khó có con. 

 

Điều này đã khiến Trấn Thành vô cùng tức giận, phải lên tiếng đính chính bảo vệ bà xã trước những thông tin sai lệch, ảnh hưởng đến Hari Won và gia đình anh. MC Rap Việt viết: “Tại sao viết vợ tôi khó có con? Ai chứng minh cho bạn chuyện đó? Bạn viết vậy, thứ nhất làm tổn thương tinh thần vợ tôi, thứ hai là sai sự thật. Chưa bác sĩ nào bảo vợ tôi khó có con cả. Thứ ba là gây hiểu nhầm, là vì vợ tôi khó có con nên tôi không đề cập chuyện con cái. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần vợ tôi và cả gia đình hai bên”.  

 


Sau động thái quyết liệt của Trấn Thành, bên liên quan đã lên tiếng xin lỗi vợ chồng nam MC và gỡ bỏ bài viết với tiêu đề thiếu tế nhị trên. Trấn Thành cũng nhanh chóng xóa bài post để tránh các rắc rối xảy ra.