date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nói là làm, MC Trấn Thành chuyển khoản 10 triệu đồng 'tiền cảm kích’ cho Nguyễn Ngọc Mạnh

Đăng bởi Nghiêm Thành - 11:19 03/03/2021

Nam danh hài cũng nhắn nhủ cư dân mạng nên dừng việc chỉ trích bố mẹ bé gái 3 tuổi.

Nhiều ngày trôi qua nhưng vụ việc ‘người hùng’ Nguyễn Ngọc Mạnh cứu giúp cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống đất vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng. Dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng hành động nhanh trí của anh Mạnh nhận được lời cảm ơn và thán phục từ đông đảo mọi người. 

 


Nhiều sao Việt như Hồ Ngọc Hà, Ốc Thanh Vân, Việt Hương… đã chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ sự cảm kích dành cho ‘người hùng’ trên trang cá nhân. MC Trấn Thành cũng rất quan tâm đến vụ việc, anh từng viết cả một bài phân tích về hành động cứu bé gái, đồng thời mong muốn được gửi ít tiền đến anh chàng lái xe chở hàng. 


Nói là làm, ngay trong sáng ngày 3/3, trên trang fanpage cá nhân,  ông xã Hari Won chia sẻ hình ảnh chuyển khoản cho anh Nguyễn Ngọc Mạnh số tiền 10 triệu đồng. Nội dung chuyển khoản như sau: “Tôi là Trấn Thành. Tặng anh Mạnh, anh tuyệt vời lắm”. 

 


 

Trước đó, xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều cho rằng anh Mạnh không hề đỡ được cháu bé. Về vấn đề này, MC Trấn Thành cho biết: “Em không quan tâm là chụp hụt hay không! Ai dám phóng lên cái nóc nhà kịp thời ngay lúc đó nè? Ai đưa cháu nó xuống an toàn nè?  Ai không màn đến an nguy của mình để chụp 1 vật từ tầng 12 dưới cái mái tôn mỏng manh đó nè??? Chúng ta hãy khuyến khích những điều tích cực đi. Chứ đã làm việc tốt mà vẫn bị phán xét đủ điều, thử hỏi, ai muốn tốt nữa cơ chứ! Đúng không nè?”.

 


Nam danh hài cũng nhắn nhủ cư dân mạng nên dừng việc chỉ trích bố mẹ bé gái 3 tuổi, bởi không cha mẹ nào mong muốn điều xấu xảy ra với con của mình. Tinh thần họ đang bị khủng hoảng mà bây giờ gặp ai cũng chỉ trích chắc họ suy sụp mất. Trẻ con nó nhanh lắm, đâu ai ngờ bé nó làm thế đâu. Nên thôi... mọi người hoan hỷ cho họ thảnh thơi hơn đi ạh! Họ cần vững vàng tinh thần lúc này để lo cho cháu nữa!!!! Anh chị ráng vượt qua nhé!”, Trấn Thành viết.