date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Người hùng' mắt ngấn lệ kể về sự thay đổi 180 độ: Ảnh mới ảnh cũ đều bị bới, rất nhiều người gọi

Đăng bởi Nghiêm Thành - 08:41 04/03/2021

Nổi tiếng chỉ sau 1 đêm, cuộc sống vốn bình yên của gia đình anh Nguyễn Ngọc Mạnh bỗng chốc đảo lộn hoàn toàn.

Những ngày vừa qua, anh Nguyễn Ngọc Mạnh và gia đình nhỏ xuất hiện với tần suất dày đặc trên mạng xã hội và phủ khắp các trang tin. Anh Mạnh không thể ngờ được rằng hành động cứu giúp bé gái 3 tuổi mang tính bản năng lại khiến anh bỗng chốc nổi tiếng chỉ sau một đêm. 

 


Ngay sau khi đoạn clip được lan truyền rộng rãi, cộng đồng mạng tung hô anh là ‘người hùng’, nhiều nhà hảo tâm, người nổi tiếng mong muốn được gửi tặng tiền, hiện vật cho anh và gia đình, coi như món quà nhỏ bù đắp cho hành động trượng nghĩa của anh.

Anh Mạnh ra sức cứu giúp cháu bé, không màng đến những nguy hiểm, thế nhưng, một bộ phận dân mạng vẫn chỉ trích, đưa ra ý kiến trái chiều, hướng dư luận theo chiều tiêu cực.

 


Trước khi xảy ra sự việc, anh Mạnh chỉ là một người chồng, người cha sống hạnh phúc bên cạnh vợ và 2 cô con gái nhỏ. Hằng ngày, vợ anh đi dạy mầm non, còn anh thì chạy xe tải chở hàng. Tối về gia đình nhỏ lại quây quần bên nhau, cuộc sống của 4 con người cứ thế trôi qua rất bình yên. 

 


 

Mới đây, đoạn clip ‘người hùng’ mắt ngấn lệ kể về sự thay đổi quá đột ngột trong cuộc sống khiến nhiều người phải nghẹn lòng. Anh cho biết cuộc sống của mình và gia đình bị đảo lộn 180 độ, rất nhiều việc trước đó chưa từng xảy ra thì nay lại ồ ạt kéo đến. Nhiều người quen, hàng xóm tìm đến nhà chúc mừng anh, trang cá nhân của anh nhận được gần 30 nghìn follow, lượt tương tác khủng.

“Trước kia đăng ảnh lên facebook chỉ toàn được khoảng 90 like, nay không cần đăng gì thì ảnh cũ ảnh mới đều bị đào lên hết. Điện thoại cũng thế, trước không ai gọi, nay một ngày hàng trăm cuộc gọi”, anh Mạnh tâm sự. 

 


Hiện tại, anh Mạnh và vợ chỉ hy vọng mọi chuyện có thể khép lại để gia đình sớm quay trở lại nhịp sống thường ngày.