date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hồi ký Thương Tín: Tiết lộ nữ ca sĩ tên Hồng Nhung từng phá thai 5 lần trong 10 năm chung sống

Đăng bởi Nghiêm Thành - 09:34 01/03/2021

Cuốn hồi ký Thương Tín - Một đời giông bão đã miêu tả rõ nét những mảng tối, những cay đắng trong gần 60 năm cuộc đời của người nghệ sĩ đào hoa nhưng đầy gian truân, bất hạnh.

Năm 2016, nghệ sĩ Thương Tín ra mắt đứa “con tinh thần mang nhiều bí mật” về cuộc đời ông, cuốn hồi ký Thương Tín - Một đời giông bão. Nội dung cuốn hồi ký kể lại nhiều biến cố trong gần 60 năm cuộc đời của ông, nổi bật lên là hình ảnh một chàng diễn viên đào hoa bậc nhất màn ảnh Việt những năm 80-90. 

 


Thương Tín - Một đời giông bão khiến nhiều khán giả phải ngạc nhiên khi thấy cuộc đời nam “tài tử màn bạc” sao có quá nhiều chuyện không vui và bất hạnh. Đặc biệt là chuyện tình cảm đầy rắc rối của nghệ sĩ Thương Tín, có đến gần 20 bóng hồng xuất hiện trong tập hồi ký của ông; có người khiến ông nhớ mãi không thôi nhưng cũng có những mối tình ngang trái dang dở; có đăng ký kết hôn nhưng chưa một lần được rước dâu, đến khi giàu có thì mỗi người đã một nơi. 

NSND Lê Khanh từng quả quyết rằng, Thương Tín là dạng đàn ông “bị yêu”, không cần tìm kiếm mà tình yêu cứ tự đến với ông. Những cuộc tình mà nghệ sĩ Thương Tín kể trong cuốn hồi ký Một đời giông bão chỉ là số ít trong rất nhiều mối tình một đêm chưa được đề cập. 

 


Trong 20 bóng hồng, Thương Tín kể lại chuyện tình của ông và “nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My, rồi người vợ đầu tiên, hay những người đàn bà đã si mê ông vô điều kiện như Nghĩa, diễn viên P.Q, ca sĩ Hồng Nhung (một ca sĩ người gốc Hoa), diễn viên kịch nói H.Đ, thậm chí là ông từng yếu lòng với đệ nhất mỹ nhất một thời T.T.H…

Tuy nhiên, mối tình giữa Thương Tínca sĩ Hồng Nhung, một cô sĩ gốc Hoa chuyên hát nhạc sôi động ở Sài Gòn vào thập niên 80 và kém ông 11 tuổi được miêu tả kỹ càng và rõ nét hơn cả. Mối tình giữa cô gái trẻ với người bạn của bố kéo dài được hơn 10 năm với đầy sự biến cố. Dù bị bố phản đối dữ dội nhưng Hồng Nhung vẫn được mẹ lén lút “cổ vũ” con sang ở với nam nghệ sĩ tài hoa. 

 


Sống chung với nhau được một thời gian, Thương Tín mong mỏi có một gia đình hạnh phúc nhưng Hồng Nhung không chấp nhận hy sinh sự nghiệp của mình. Vì vậy, trong suốt hơn 10 năm ở chung, Hồng Nhung đã lén ông đi phá thai tới 4-5 lần. Nghệ sĩ Thương Tín chỉ biết sự việc sau khi nghe bác sĩ kể lại: “Tín ơi, về nói với N đừng phá thai nữa nhé. Nguy hiểm lắm!”, đến giờ ông vẫn tiếc nuối vương mang. 

Thời điểm đó, những chia sẻ trần trụi của nghệ sĩ Thương Tín về mối tình với cô ca sĩ gốc Hoa làm dấy lên nhiều tranh cãi dữ dội.

 


Hiện tại, ở tuổi 65, nghệ sĩ Thương Tín vừa trải qua một cơn “thập tử nhất sinh”, lúc này người ta mới nhận ra rằng câu nói “đời có vay có trả nhưng trả nhiều hơn” mà ông từng chia sẻ là hoàn toàn có thật!