date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nổi tiếng chỉ sau 1 đêm, ‘người hùng’ Nguyễn Ngọc Mạnh bị kẻ gian đánh cắp tài khoản facebook

Đăng bởi Nghiêm Thành - 16:31 02/03/2021

Vợ anh Mạnh đã phải đăng tải một dòng trạng thái thông báo rằng facebook của chồng đã bị lấy mất, mong mọi người cảnh giác.

Chiều ngày 2/3, vợ ‘người hùng’ Nguyễn Ngọc Mạnh là chị Phùng Thị Thủy đã đăng tải một dòng trạng trên trang cá nhân cho biết nick facebook của chồng mình đã bị kẻ gian lấy mất. Chị Thủy chia sẻ: “Hiện tại, chồng em Nguyễn Ngọc Mạnh nick đang bị mất. Mọi người cảnh giác ạ. Đến khi nào lấy lại được, mình sẽ thông báo cho mọi người”. 

 


Vợ anh Mạnh đăng bài thông báo chồng mất nick facebook (Ảnh: Chụp màn hình)

 

Trước đó, vào ngày 28/2, anh Nguyễn Ngọc Mạnh là người đã cứu giúp một bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A, chung cư 60B đường Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, anh Mạnh từ một tài xế xe bán tải, vận chuyển nhà thuê, bỗng biến thành ‘người dùng’ của cả nước. 

Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra facebook của anh Nguyễn Ngọc Mạnh và bấm theo dõi tài khoản của anh. Hiện tại, tài khoản của anh Mạnh đã đạt hơn 20.000 lượt theo dõi, lượt tương tác cũng tăng đột biến. 

 


 

Facebook chính chủ của anh Nguyễn Ngọc Mạnh đạt lượng theo dõi và tương tác khủng chỉ sau 1 đêm (Ảnh: Chụp màn hình)

 

Trên facebook cá nhân, anh Mạnh thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc bên vợ và 2 cô con gái vô cùng đáng yêu. Không khó để đoán ra được ‘người hùng’ Nguyễn Ngọc Mạnh là người đàn ông sống rất tình cảm, yêu thương gia đình nhỏ, có lẽ cũng chính vì bản năng của người làm cha, anh Mạnh đã không ngần ngại vượt qua nhiều nguy hiểm để cứu bé gái rơi từ tầng 12.

 

 

Bên cạnh đó, vụ việc anh Mạnh cứu được bé gái cũng gây ra nhiều tranh cãi. Ở góc máy trực diện, nhiều cư dân mạng cho rằng anh không hề đỡ được cháu bé, chính anh Mạnh cũng phải đăng bài đính chính “tôi không hoàn toàn đỡ được cháu”. Anh Mạnh và chị Thủy hi vọng rằng mọi chuyện sẽ lắng xuống để gia đình anh chị trở lại với nhịp sống thường ngày.