date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trấn Thành tự nhận mình là ‘Thành Cry’, tiết lộ lý do ‘khóc như mưa’ tại buổi ra mắt phim 'Bố già'

Đăng bởi Nghiêm Thành - 22:40 05/03/2021

Trước đó, Trấn Thành từng được đặt biệt danh là ‘Thành Cry’ vì khóc quá nhiều trên truyền hình.

Ngày 4/3 vừa qua, buổi công chiếu ra mắt bộ phim Bố già đã chính thức diễn ra sau lần hoãn chiếu vì dịch Covid-19. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên do MC Trấn Thành đầu tư sản xuất, viết kịch bản, làm diễn viên và đồng đạo diễn.

 


Trong buổi công chiếu, MC Trấn Thành đã khóc nức nở, dù trước đó đã xem đi xem lại Bố già rất nhiều lần. Việc ông xã Hari Won khóc đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Trước đó, Trấn Thành từng được đặt biệt danh là ‘Thành Cry’ vì khóc quá nhiều trên truyền hình. Tối ngày 5/3, nam MC đã đăng tải một dòng trạng thái tự nhận mình là ‘Thành Cry’, kèm theo đó là đoạn video tiết lộ lý do tại sao anh lại ‘khóc như mưa’ trong buổi ra mắt. Trấn Thành viết: “Ai nói em Thành Cry em cũng chịu vì thật sự con người em rất dễ xúc động, đặc biệt là với đứa con tinh thần mà em dành bao nhiêu tâm huyết để tạo ra!!!!”. 

 


Về lý do khóc, MC “Người ấy là ai” cho biết: “Khi tôi làm một dự án lớn, nếu như tôi là người đạo diễn thì lúc nào tôi cũng lo cho những người còn lại mà không lo cho vai diễn của mình. Tôi đã làm hai cái liveshow và khi nhìn lại lúc nào tôi cũng diễn dở nhất. Tôi không thay đổi được điều đó, tôi lao ra phim trường và tiếp tục chỉ người khác. Vì tôi muốn mọi thứ đều tốt đẹp, muốn mọi người được diễn giỏi nhất vai của mình”. 

Trấn Thành tâm sự anh hoàn toàn có thể tự làm mọi thứ một mình  nhưng vẫn quyết định hợp tác với các cộng sự khác. Họ sẽ là người ở ngoài nhắc nhở cho Trấn Thành vì khi nam MC nhắc mọi người thì sẽ quên mất bản thân mình. Ngoài ra, Trấn Thành tiết lộ rằng nam diễn viên Tuấn Trần là người đã giúp anh thăng hoa khi vào vai Ba Sang của Bố già phiên bản điện ảnh. 

 


Bên cạnh đó, chỉ sau 18 giờ, Bố già đã đạt hơn 1200 suất chiếu, trở thành phim Việt có suất chiếu sneakshow cao nhất từ trước đến nay. Bộ phim Bố già sẽ chính thức được ra mắt khán giả vào ngày 12/3 tới, hiện đã có suất chiếu sớm từ ngày 5 đến ngày 8/3.