date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bốn giờ sáng, con trai cố NSND Hoàng Dũng thao thức không ngủ đăng dòng trạng thái xé tâm can

Đăng bởi Nghiêm Thành - 08:33 15/03/2021

Trước đó, hai con trai cố NSND Hoàng Dũng cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc bên cạnh bố cùng dòng tâm sự đầy xúc động.

Ngày 14/2, cả showbiz Việt bàng hoàng khi hay tin NSND Hoàng Dũng qua đời vì bạo bệnh, hưởng thọ 65 tuổi. Lễ tang của người nghệ sĩ tài hoa được tổ chức giản dị đúng theo di nguyện của NSND Hoàng Dũng. 

 


Tang lễ NSND Hoàng Dũng diễn ra trang trọng, giản dị đúng như nguyện vọng của ông.

 

Tính đến nay đã tròn 1 tháng kể từ khi NSND Hoàng Dũng ra đi, thế nhưng người thân và đồng nghiệp vẫn không thể nguôi ngoai nỗi nhớ dành cho ông. Bốn giờ sáng ngày 15/3, con trai Hoàng Dương bất ngờ đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái đầy thương nhớ gửi đến bố. Cụ thể, trên trang cá nhân, Hoàng Triều Dương, con trai thứ hai của NSND Hoàng Dũng viết: “Bố ơi, bố nhớ con chứ?”. Anh cũng gắn thẻ nick facebook của người cha quá cố khiến ai cũng phải xót xa. 

 

Bốn giờ sáng, Hoàng Dương đăng tải bài viết khiến khán giả nhói lòng. 

 

 

Trong bức hình được Hoàng Dương đăng tải, cố NSND Hoàng Dũng đang cầm điếu thuốc, nở một nụ cười thật tươi nhìn về phía máy ảnh. Đây có lẽ là bức ảnh ghi lại khoảnh khắc hai cha con cùng nhau đi chơi, vui vẻ và gương mặt toát lên vẻ đầy hạnh phúc.  


Dưới bài viết của con trai thứ NSND Hoàng Dũng, nhiều người đã để lại bình luận động viên, an ủi tới Hoàng Dương, mong anh sớm vượt qua được nỗi đau này: “Mới đó mà 1 tháng trôi qua rồi anh nhỉ? Nhớ thương!”, “Bố còn dặn phải mạnh mẽ lên nữa em ạ”, “Mạnh mẽ lên em nhé! Không chỉ bố nhớ mà còn luôn dõi theo em và gia đình, cố gắng lên”, “Cái cảm giác mất mát thật đáng sợ, mạnh mẽ lên em”, “Chắc chắn chú cũng rất nhớ anh và sẽ luôn ở bên cạnh theo dõi, ủng hộ và phù hộ cho anh trên con đường phía trước. Anh Đốm mạnh mẽ và cố gắng lên nha!”...

 


 

 

Con trai thứ hai của cố NSND Hoàng Dũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc lúc bố con sinh thời. 

 

Trước đó, hai con trai cố NSND Hoàng Dũng cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc bên cạnh bố cùng dòng tâm sự đầy xúc động. Trong sinh nhật của mình, Hoàng Dương cũng nghẹn lòng viết: “Sinh nhật đầu tiên của con mà không có bố ở bên cạnh!”. 

Sự ra đi quá đột ngột của NSND Hoàng Dũng đã để lại “vết thương” quá lớn trong lòng những người ở lại. Làng điện ảnh Việt Nam sẽ luôn khắc ghi một NSND Hoàng Dũng hết mình vì sự nghiệp diễn xuất, để lại “kho báu” vai diễn đồ sộ, một tượng đài nghệ sĩ khó có thể thay thế. Hi vọng người thân, đồng nghiệp của cố NSND Hoàng Dũng sẽ sớm ngày ổn định, trở về cuộc sống bình thường.