date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

2 giờ sáng, ‘bé Heo’ không ngủ đăng story cùng dòng trạng thái buồn bã xé tâm can nhớ ông xã Chí Tài

Đăng bởi Nghiêm Thành - 16:48 29/03/2021

Nỗi nhớ của ca sĩ Phương Loan dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài vẫn chưa hề nguôi ngoai khiến nhiều khán giả xót xa.

Đã hơn 100 ngày cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ, người thân, bạn bè và đồng nghiệp dường như vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi nhớ dành cho anh. Đặc biệt là “bé Heo” Phương Loan, người vợ đã âm thầm gắn bó, động viên, chăm sóc cố nghệ sĩ Chí Tài suốt 33 năm qua.

 

Dù cách xa nhau nửa vòng trái đất, mỗi năm chỉ gặp nhau 1 đến 2 lần nhưng Chí Tài và bà xã vẫn luôn tin tưởng, quan tâm nhau từng bữa ăn giấc ngủ. 

 


Từ ngày được quản lý fanpage của chồng, Phương Loan thường xuyên đăng tải hình ảnh đến thăm mộ ông xã, kèm theo đó là những dòng trạng thái bày tỏ nỗi niềm nhớ chồng không tả xiết. Danh hài Thúy Nga từng chia sẻ rằng: "Từ ngày anh Chí Tài mất tới giờ, hầu như ngày nào chị bé Heo đi làm về cũng lên nghĩa trang thăm anh Tài”, điều này khiến người hâm mộ cặp đôi rất đau lòng. 

 

 

Mới đây nhất, khoảng 2 giờ sáng (giờ bên Mỹ), ca sĩ Phương Loan tiếp tục đăng tải story nhớ anh xã. Theo đó, cô đã đăng hình ảnh mình đến mộ thăm chồng vào lễ 100 ngày mất của chồng, kèm dòng trạng thái “Nhớ anh”. 

 

 

 

Trước đó, ca sĩ Phương Loan cùng dàn nghệ sĩ hải ngoại như Thúy Nga, Hoài Tâm... và những người có mối quan hệ thân thiết với hai nghệ sĩ vừa trang trọng tổ chức Thánh lễ 100 ngày cho cố danh hài Chí Tài tại 1 nhà thờ ở Mỹ. Nữ ca sĩ cũng đã khắc tên đầy đủ lên bia mộ của ông xã, có nội dung như sau: “Vô cùng thương tiếc Nghệ sĩ Giuse Nguyễn Chí Tài 15/08/1958 - 09/12/2020”.