date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đẫm nước mắt cuộc đời Kim Ngân: Tổn thương tâm lý khi ly hôn, bị xâm hại và có con khi lang thang

Đăng bởi Nghiêm Thành - 20:00 30/03/2021

Trong thời gian đi lang thang tại Mỹ, nữ ca sĩ hải ngoại Kim Ngân từng nổi tiếng một thời đã gặp phải những điều không hay khiến ai cũng xót xa.

Thời gian vừa qua, thông tin về ca sĩ Kim Ngân già yếu, không minh mẫn, đi lang thang, ngủ ngoài đường, không nơi nương tựa tại Mỹ khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Hiện tại, nữ danh hài Thúy Nga là người duy nhất có thể gặp gỡ, hỗ trợ Kim Ngân lúc khó khăn nhất. Thúy Nga đã đưa Kim Ngân đi xử lý mái tóc bết dính, “dụ ngọt” để đàn chị thay đồ mới, mua đồ ăn… Nữ danh hài cho biết Kim Ngân vẫn thích hát, thường xuyên ngân nga nhưng gặp máy quay là lại im lặng. 


Cứ tưởng rằng cuộc đời Kim Ngân chỉ dừng lại ở việc rối loạn tâm lý, nào ngờ cô còn gặp nhiều vấn đề khủng khiếp hơn trong khi đi lang thang tại Mỹ. Đó chính là nguồn cơn khiến Kim Ngân bị tổn thương nặng nề, hung dữ khi gặp người lạ. 

 


Thúy Nga trò chuyện cùng người thân Kim Ngân để hiểu rõ tình hình đàn chị.

 

Mới đây, danh hài Thúy Nga tiếp tục đăng tải đoạn video trò chuyện cùng người thân của Kim Ngân tại Việt Nam. Được biết đây là người dì đã đi tìm Kim Ngân nhiều lần nhưng không gặp, hoặc có gặp nhưng không thuyết phục được nữ ca sĩ một thời về nhà. Người dì này đã 75 tuổi, cảm thấy rất xúc động khi xem được những hình ảnh, video về Kim Ngân mà Thúy Nga chia sẻ trong suốt thời gian qua. 


 

Nữ danh hài rất sốc khi Kim Ngân từng trải qua những việc quá kinh khủng.

 

Người này cho biết, lúc nhỏ Kim Ngân do một tay bà và bên ngoại chăm sóc vì mẹ Kim Ngân không mặn mà chuyện của con gái. Đến khi Kim Ngân lớn hơn một chút mẹ nữ ca sĩ mới đến nhận con, tuy nhiên tính tình Kim Ngân rất khó, cứ mâu thuẫn với mẹ là sẽ bỏ nhà đi. Khi nghe Thúy Nga hỏi có phải mẹ Kim Ngân đã về Việt Nam hay không? Người gì khẳng định mẹ cô trước có về 2, 3 năm nhưng sau đó quay lại Mỹ, nói sẽ đi tìm con gái nhưng đến nay vẫn chưa có người thân nào ở Mỹ đi tìm Kim Ngân. 


 

Nói về việc cháu gái bị rối loạn tâm lý, dì Kim Ngân cho biết cuộc hôn nhân tan vỡ, 2 con gái theo bố và sự nghiệp tụt dốc chính là nguyên nhân. Bà dì khẳng định Kim Ngân không hề sử dụng chất gây hại như lời đồn. Ngoài ra, khi Thúy Nga hỏi có phải Kim Ngân gặp chuyện gì trong lúc đi lang thang tại Mỹ, người này tiết lộ: “Cô có biết là nó có đứa con nữa không, một thằng con trai lúc nó đi lang thang. Nghe nói là được tổ chức xã hội đem đi nuôi, có thể nó gặp chấn động tâm lý là do đó”.

 


Thúy Nga cũng cho biết Kim Ngân rất sợ người khác giới, bình thường đàn chị rất hiền lành nhưng khi có người nam đến gần sẽ rất tức giận, thể hiện thái độ khó chịu để xua đuổi, đây chính là cách Kim Ngân bảo vệ mình. Từ những chia sẻ của người thân Kim Ngân, ai cũng thương xót cho số phận của nữ ca sĩ từng được mệnh danh là xinh đẹp nhất hải ngoại.